ธนาคารยูโอบี

uob cash plus สมัครง่ายมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก
รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
บัตรกดเงินสด uob กิน เที่ยว ช้อป ก็พร้อมใช้งานได้ตลอด
รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
UOB Car2Cash สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มรถ
รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน
uob tomorrow ใช้งานง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ส่องที่มาของธนาคารยูโอบี ธนาคาร uob คือธนาคารอะไรใครรู้บ้าง?

ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์ซึ่งเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2478 มีการเติบโตที่ดีมาโดยตลอด ให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเครือข่ายในหลายประเทศเช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย จีน และประเทศไทยของเรานั่นเอง โดยธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ในประเทศไทยก็พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน และใช้ชื่อว่า Uob Plaza Bangkok ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย แขวงคลองตัน กรุงเทพมหานคร 10110 ธนาคาร uob ก็ได้มีการขยายยูโอบีสาขาไปยังทั่วประเทศพร้อมให้บริการภายใต้การทำงานที่เต็มไปด้วยศักยภาพของลูกทีม มีการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของธนาคารในประเทศไทยอยู่ที่ระดับ AAA ซึ่งเป็นระดับที่เราทุกคนต่างก็สามารถไว้ใจและเข้าไปเป็นลูกค้าได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนะ ธนาคารยูโอบีเรียกได้เลยว่ามันพร้อมสำหรับการให้บริการเอามากๆ ว่าแต่ความพร้อมที่เต็มไปด้วยศักยภาพที่ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจตามเรามาเลย!

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบีกับสิ่งที่คุณกำลังถามหาคำตอบ!

ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารแรกๆ ที่เราอยากจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับคุณเพราะความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ที่เน้นการให้บริการผ่านนวัตกรรมทางด้านการเงินเรียกได้เลยว่ามันสุดจะคุ้มแล้วจริงๆ การบริการที่มอบโอกาสให้กับคุณได้เข้ามาเป็นลูกค้าด้วยวิธีธนาคารยูโอบีเปิดบัญชีในรูปแบบออนไลน์ที่สามารถเปิดบัญชี uob ผ่านแอพ uob และยืนยันตัวตนที่ได้สาขาหรือตู้เอทีเอ็มที่ได้รับการอนุญาต นอกจากนี้สินเชื่อยูโอบีที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ตลอดจนถึงการใช้งานในเรื่องของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตแน่นอนว่ามันมีให้คุณเลือกอีกตั้งมากมาย สนองความต้องการผ่านไลฟ์สไตล์ที่สามารถดึงตัวตนของเราออกมาได้อย่างเต็มที่และอิสระ ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีก็ไม่ได้มีอะไรที่ยาก แต่เรื่องของความพร้อมเกี่ยวกับเอกสารเป็นสิ่งที่สำคัญ หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบีที่เรากล่าวมาก็ลองเข้าไปเป็นลูกค้ากันได้เลย!

ธนาคารยูโอบีเปิดกี่โมง มีสาขาที่ไหนบ้างในปี 2567/2024

ธนาคารยูโอบีเปิดกี่โมง? สำหรับยูโอบีสาขาภายนอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 เป็นต้นไป โดยจะเปิดให้บริการวันจันทร์จนถึงวันศุกร์หากใครที่ไม่สะดวกเพราะติดงานอันนี้หมดห่วงได้เลยเพราะมีบริการ uob สาขาในห้างที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-19.30 แต่เวลาก็ขึ้นอยู่กับบางพื้นที่ในขั้นตอนนี้คุณสามารถทำการตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง ข้อมูลทั้งหมดที่เราได้กล่าวมาในเรื่องของเวลาอาจจะมีการคลาดเคลื่อนได้เพราะฉะนั้นควรเผื่อเวลาทำธุรกรรมไว้ด้วย แต่ถ้าหากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถที่จะติดต่อธนาคารยูโอบีได้ที่เบอร์ 0-2285-1555 ได้เช่นกัน ขอฝากธนาคาร uob ไว้กับคุณด้วยล่ะ.

Scroll to Top