ธนาคารกรุงไทย

ktc proud รูด โอน กด ผ่อน ครบในบัตรเดียว
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
พี่เบิ้มรถแลกเงินพร้อมประเมินราคารถได้ทุกที่ที่คุณต้องการ
รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 84 เดือน
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพตอนนี้ทำได้ไหม?
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
แอปธนาคารกรุงไทยล่าสุด สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดไปดูกัน!

เชื่อว่าทุกคนก็คงรู้จักกับธนาคารกรุงไทยกันอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังไม่รู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปีไหน เปิดเพื่ออะไร มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง ธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัด เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2509 ในรูปแบบของสถาบันทางการเงินพาณิชย์และเป็นธนาคารภายใต้รัฐวิสาหกิจรายแรกที่นำเข้าตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทยอีกด้วยนะ ในช่วงเวลาต่อมาคือปี 2532 ก็ได้แปรสภาพมาเป็นบริษัท(มหาชน) และได้มีกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ โลโก้ของธนาคารเป็นรูปวายุภักษ์สีฟ้าซึ่งมันสะท้อนให้เห็นได้ความกล้า การเปลี่ยนแปลงตามยุคตามสมัยได้ทันตลอดเวลา ผ่านวิสัยทัศน์ “กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ” ในอดีตที่ผ่านมาธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ได้เปิดให้บริการครั้งแรกที่ถนนเยาวราช และในเวลาต่อมาหรือปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 และธนาคารกรุงไทยสาขาก็มีอยู่ทั่วประเทศพร้อมให้บริการแล้วในตอนนี้!

ธนาคารกรุงไทยกับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการในปี 2567/2024

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงไทยถือว่ามันน่าสนใจเอามากๆ ในเรื่องของสินเชื่อธนาคารกรุงไทยหรือกู้เงินกรุงไทยก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถขอสินเชื่อหรือขอสินเชื่อกรุงไทยได้ผ่านทางแอพธนาคารกรุงไทย เช่น กรุงไทยใจป้ำ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ยังสามารถดำเนินการขอสินเชื่อผ่านแอพได้อยู่เหมือนเคย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยซึ่งมันได้ถูกย้ายไปอยู่ในเครือของ KTC บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตซึ่งในปัจจุบันนี้ก็นับว่ามีฐานลูกค้าจำนวนมากที่ไว้ใจในเรื่องของการให้บริการ ซึ่งมันดีทั้งการมีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์และสนองความต้องการกับทุกไลฟ์สไตล์ได้ดีเลยทีเดียว ธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกเพียบ ทั้งในเรื่องของการลงทุนในกองทุนรวมก็เริ่มต้นที่ 1 บาทก็สามารถลงทุนได้เลยจริงๆ มีในเรื่องของประกันอีกด้วยนะ หากใครที่พร้อมในการเข้าไปเป็นลูกค้าก็ลองเลย!

ติดต่อกรุงไทยได้ที่ไหน เวลาทำการธนาคารกรุงไทยเปิดกี่โมง?

ดูในเรื่องของผลิตภัณฑ์กันไปบ้างแล้วทีนี้เรามาดูเวลาทำการเพื่อให้คุณทราบช่องทางและการติดต่อกรุงไทยกันดีกว่า สำหรับธนาคารกรุงไทยมีบริการทั้งธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันคือสาขานอกห้างที่อยู่ใกล้บ้านคุณ และธนาคารกรุงไทยในห้าง เวลาทำการก็จะแตกต่างกันออกไป เริ่มจากธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 เปิดเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ ธนาคารกรุงไทยในห้าง 10.00-20.00 เวลาขึ้นอยู่กับบางพื้นที่โปรดตรวจสอบได้อีกครั้ง โดยจะเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หากใครที่ไม่สะดวกในการติดต่อตามสาขาก็ลองโทรสอบถามได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111 ได้เช่นกัน ทั้งนี้ขอฝากธนาคารกรุงไทยผู้ให้บริการที่ทันสมัยในเวลานี้จริงๆ

Scroll to Top