ธนาคารซิตี้แบงก์

citi ready credit บัตรกดเงินสดอนุมัติไวภายใน 3 วัน
รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
บัตรกดเงินสด citi สมัครวันนี้พิเศษกดเงินสด 0% 2 เดือนแรก!
รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

ธนาคารซิตี้แบงก์บริการธนาคารข้ามชาติที่คนไทยต่างก็ต้องยกนิ้วให้!

มาทำความรู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์กันสักหน่อยดีกว่า สำหรับธนาคาร Citibank เป็นธนาคารข้ามชาติจาก USA ที่เปิดให้บริการสาขาในประเทศไทยในปี 2510 ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยถือว่าเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง โดยมีประเภทกิจการเป็นธนาคารที่ให้บริการด้านสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ถูกยอมรับในประเทศไทยและถูกยกย่องให้เป็นธนาคารต่างประเทศดีเด่นอีกด้วยนะ แน่นอนว่าการให้บริการที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากก็ไม่ได้ทำให้ซิตี้แบงก์รับมือไม่ไหวกับความต้องการที่จะเข้าใช้บริการผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้ ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 แต่ก็ได้มีธนาคารซิตี้แบงก์สาขาแตกย่อยออกไปอีกมากมายทั่วประเทศไทย คอยรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกันไม่ขาดสายตลอดจนให้คำปรึกษาทางด้านผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการในทุกรูปแบบอีกด้วย เอ๊ะผลิตภัณฑ์ที่ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจตามเรามาเลยดีกว่า!

 

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2567/2024

ธนาคารซิตี้แบงก์ให้บริการผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น บัญชีเงินฝาก บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ กระแสรายวัน บัญชีเงินฝากประจำ บัญชีเงินตราต่างประเทศ ซึ่งในกลุ่มของบัญชีเงินฝากถือว่าน่าสนใจมากๆ เพราะให้บริการกับทุกรูปแบบทั้งในเรื่องของดอกเบี้ยก็ถือว่ามากพอสมควร แน่นอนว่ายังคงมีสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่เป็นบัตรซิตี้แบงก์หรือบัตรกดเงินสดที่เราอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ในเรื่องผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกเพียบและนั่นก็คือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ถือว่ามีความหลากหลายและลงตัวเอามากๆ เพราะมันน่าสนใจแค่คุณมีรายได้ตั้งแต่ 15000 บาทก็สามารถเริ่มทำบัตรเครดิตได้ในทันทีไม่ว่าจะเรื่องของโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ แน่นอนว่ามันแตกต่างกับธนาคารไหนๆ ในประเทศไทยได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ธนาคารซิตี้แบงก์สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากกับผลิตภัณฑ์ประเภทบัตร แต่ก็มีหลายคนที่อาจจะยังเข้าถึงไม่ได้ในเรื่องของอายุแต่ก็ไม่ต้องห่วงไปเพราะซิตี้แบงก์ออนไลน์คุณสามารถใช้งานมันได้ผ่านแอพซึ่งมันลงตัวมากๆ เลยด้วย

ติดต่อ Citibank ได้ที่ไหน ธนาคารซิตี้แบงก์มีกี่สาขา?

ธนาคารซิตี้แบงก์สาขาอาจจะยังมีไม่มากในประเทศไทยโดยคุณสามารถไปเช็คที่ตั้งของสาขาหรือเวลาทำการผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางธนาคารซิตี้แบงก์กันได้เลย สำหรับสาขาจะกำหนดเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 เป็นต้นไป แน่นอนว่าภายในเว็บไซต์ต่างก็มีข้อมูลในส่วนอื่นๆ เพื่อให้คุณใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น หากคุณไม่สะดวกในการเดินทางเราก็ขอนำเสนอช่องทางในการติดต่อซิตี้แบงก์หรือซิตี้แบงก์โทรผ่านเบอร์โทรซิตี้แบงก์ได้ที่ 02-232-2484 ได้เช่นกัน ทั้งนี้เองก็หวังว่าทุกคนจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของธนาคารซิตี้แบงก์ในเร็ววันนี้นะ.

 

Scroll to Top