บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านแอพอิออนได้แล้วตอนนี้
รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
บัตรกดเงินสดอิออนฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดผ่านตู้อิออน
รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Auto Quick Cash ต้องการเงินสดให้รถช่วยคุณได้
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15.15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

ส่องที่มาของบริษัทอิออนพร้อมการบริการที่น่าสนใจ

ในปี 2567/2024 เชื่อว่าทุกคนก็น่าจะรู้จักกับอิออนเพราะผลิตภัณฑ์ที่คนอื่นชอบพูดถึงกัน ได้ยินมาผ่านๆ จนทำให้เราอยากที่จะรู้จักอิออนให้มากขึ้น วันนี้เราจึงพามือใหม่ทุกคนมาทำความรู้จักกับบริษัทอิออนหรือมีอีกชื่อที่เรียกว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ก่อนจะมาเป็นชื่อนี้เดิมใช้ชื่อว่าบริษัท อิออน ไฟแนนเชียล เซอร์วิส จำกัด ให้บริการโดยประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยมีทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาทแรกเริ่มต้นการบริการด้วยธุรกิจเช่าซื้อที่ทำร่วมกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทย และต่อมาในปี 2537 ก็ได้มีการเปลี่ยนชื่อมาใช้เป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์จนถึงทุกวันนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าธนาคารอิออนเป็นธนาคารแต่บอกเลยว่าไม่ใช่เป็นเพียงแค่ Non-Bank ที่ให้บริการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล อ้างอิงในจากในปัจจุบันนี้เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมาก็ได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่เพื่อให้การประกอบธุรกิจเป็นไปได้ดีกว่าเดิม เพิ่มศักยภาพในการทำงานเพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และนี้คือบริษัทอิออนเราไปดูผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่า!

สินเชื่ออิออนมีอะไรบ้าง ทำไมต้องเลือกบริษัทอิออน

สินเชื่ออิออนในปัจจุบันนี้เน้นที่การให้บริการประเภทบัตรเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในรูปแบบของการใช้บนผ่านแอพทั้งสิ้น แน่นอนว่ามันทั้งสะดวกสบายแถมมีตั้งสองวงเงินให้คุณได้ใช้งาน ผ่อนสินค้า กดเงินสด สะดวกทุกการใช้ชีวิตขึ้นเยอะเลย ต่อมาก็จะเป็นบัตรเครดิตอิออนซึ่งมีหลายประเภทเอามากๆ ทั้งเป็นบัตรเครดิตที่ร่วมกับสายการบินไทย บัตรเครดิตที่ร่วมมือกับบิ๊กซี แน่นอนว่าการสมัครบัตรอิออนสามารถดำเนินการสมัครอิออนผ่านแอพได้อีกด้วยนะ บริษัทอิออนเน้นความสะดวกที่มอบความสบายให้กับคุณ บัตรอิออนก็เข้าถึงได้ง่ายเริ่มต้นเงื่อนไขแค่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 8000 บาท เอกสารก็ใช้น้อยไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ของรัฐ พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ สมัครได้หมดเลยไม่จำกัดอาชีพขอแค่มีรายได้เท่านั้น อีกทั้งอิออนออนไลน์ก็ยังน่าสนใจเพราะคุณสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกันได้อย่างเต็มที่ บริษัทอิออนมีตัวแทนอยู่ทั่วประเทศรองรับลูกค้าอย่างคุณได้ดีอย่างแน่นอน!

ติดต่ออิออนได้ที่ไหน บริษัทอิออนมีสาขาไหม?

สำหรับใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อกับบริษัทอิออนแน่นอนว่าคุณสามารถเดินทางไปยังอิออนสาขาที่คุณสะดวกหรือสาขาใกล้บ้านคุณได้ในตอนนี้ โดยทั่วไปจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไปซึ่งตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้า โปรดตรวจสอบที่ตั้งและเส้นทางให้ถูกต้องก่อนการเดินทางด้วย และเตรียมความพร้อมที่จะไปสมัครบัตรหรือสินเชื่อที่คุณสนใจได้เลย นอกจากนี้หากมีอะไรที่สงสัยก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 บริษัทอิออนยินดีที่จะให้บริการเป็นอย่างยิ่ง

Scroll to Top