ธนาคารออมสิน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 รับสิทธิประโยชน์ในปี 67
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดออมสินบริการกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้ของผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินเพียงมีรถก็พร้อมรับเงินก้อนโต
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 36 งวด
สินเชื่อ mymo my credit คิดดอกไม่แพงในปี 67
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ใช้เอกสารหลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 84 เดือน
แอพธนาคารออมสิน ลงทะเบียนง่ายๆ ใช้เพียงบัตรประชาชน
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ส่องประวัติธนาคารออมสินพร้อมที่ตั้งของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ล่าสุด

คลังออมสินถูกจัดตั้งขึ้นมาวันที่ 1 เมษายน 2456 เพราะเหตุผลที่จะให้ประชาชนสามารถเก็บออมเงินได้อย่างปลอดภัย และปลอดภัยจากโจรผู้ร้ายในสมัยนั้น โดยคลังออมสินถือว่าทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีต่อมาไม่นานในปี 2489 ก็ได้มีการยกฐานะจนกลายมาเป็นธนาคารออมสินที่เรารู้จักกันในวันนี้ ธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) เปิดให้บริการในรูปแบบของธนาคารตั้งแต่ปี 2490 และมีธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน และในปัจจุบันนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถนนพหลโยธิน แขวงสานเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมมหานคร 10400 ธนาคารออมสินในปัจจุบันนี้ก็ยังทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด โดยมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการออมเงินที่มีผลประโยชน์ได้รับเป็นดอกเบี้ยและรางวัลที่เรารู้จักกันในชื่อว่าสลากออมสิน ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเอามากๆ โดยธนาคารออมสิน gsb ยังได้รับรางวัลอีกตั้งมากมายในปี 2023 ทั้งการเป็นธนาคารเพื่อประชาชนที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และกล้าที่จะการันตีได้เลยว่าออมสินใส่ใจทุกการบริการเอามากๆ

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารออมสินมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

ผลิตภัณฑ์ไปตัววัดความสำเร็จและวัดความนิยมหรือความน่าสนใจของผู้คนในสังคม แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีต้องมาจากการยอมรับกันในวงกว้าง และทางธนาคารออมสินก็นับว่ามีผลิตภัณฑ์และข้อมูลสินเชื่ออีกมากมายที่เราอาจจะยังไม่รู้ สินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินบริการที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการ ที่โดดเด่นมากที่สุดคงเป็นในกลุ่มของโครงการธนาคารเพื่อประชาชนที่คอยช่วยเหลือและสานต่อนโยบายของทางภาครัฐเพื่อประชาชนมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีแอพธนาคารออมสินที่พร้อมให้บริการสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน สามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายครบทุกความต้องการที่คอยดูแลกับทุกย่างก้าวของคุณ ธนาคารออมสินเรียกได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ที่เยอะเอามากๆ หากพูดวันนี้ก็ไม่หมดเพราะทุกผลิตภัณฑ์มันน่าสนใจมากกเลยจริงๆ หากใครที่สนใจและต้องการเช็คข้อมูลสินเชื่อก็สามารถดำเนินการได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินกันได้เลย หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกันไม่น้อยเลยนะ

เปิดเวลาทำการธนาคารออมสินในปี 2024

เวลาทำการเป็นเรื่องที่คุณควรตรวจสอบเพราะหากเราไปทำธุรกรรมที่ธนาคารหรือสาขาที่เราสะดวก แน่นอนว่าการทราบเวลาทำการจะเป็นเรื่องที่สะดวกเอามากๆ นั้นเรามาเช็คเวลาทำการธนาคารออมสินกันบ้างดีกว่า หากจะถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง โดยเวลาส่วนใหญ่ที่กำหนดจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 ทั้งนี้เป็นเวลาสาขาทั่วไป และสาขาในห้างจะเปิดตั้งแต่เวลาของห้างเปิดทำการจนถึง 18.30 แต่ก็ต้องตรวจสอบกันอีกครั้งผ่านช่องทางออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับสาขาใกล้บ้านคุณ และหากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางสำหรับช่องทางติดต่อต่อไปก็จะเป็นเบอร์โทรธนาคารออมสินคอลเซนเตอร์ 1115 ได้เช่นกัน จุดเด่นมากมายของธนาคารออมสินเชื่อว่าทุกคนคงสนใจไม่น้อย นั้นเรามาเป็นลูกค้าไปพร้อมกันนะ.

Scroll to Top