ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกู้ง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
แอพธนาคารกรุงเทพตอนนี้เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลย
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ส่องที่มาของธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการแล้วในปี 2567/2024

หากใครที่สนใจและต้องการทำความรู้จักกับธนาคารกรุงเทพ แน่นอนว่าในบทความนี้พร้อมให้คุณได้ทำความรู้จักไปมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน ธนาคารกรุงเทพหรือที่คนไทยเรียกติดปากกันว่าธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) ซึ่งคำว่าบัวหลวงมีที่มาจากโลโก้ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของธ.กรุงเทพ โดยธนาคารบัวหลวงเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2487 โดยยืนหยัดที่จะสร้างความมั่นคงให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการและสนับสนุนภาคธุรกิจมาโดยตลอด แน่นอนว่ากรุงเทพเป็นธนาคารที่ชูวิสัยทัศน์ได้น่าสนใจเอามากๆ วิสัยทัศน์ก็คือ “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” ความหมายที่ดีสำหรับการให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าราวกับเพื่อนที่รู้ใจ และธ.กรุงเทพ ก็ถือว่าเป็นธนาคารแรกของประเทศไทยที่เปิดสาขาบริการในต่างประเทศเช่น จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เป็นต้น แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและเป็นใบเบิกทางที่ทำให้ธนาคารอื่นๆ ในประเทศไทยสามารถเดินตามรอยได้อย่างถูกต้อง ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ในปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 หากคุณอยากรู้แล้วว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจ นั้นตามเรามาเลย!

ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้คุณเริ่มต้นใหม่กับธนาคารกรุงเทพ

ทุกคนคงคิดว่าการเข้าไปเป็นลูกค้าของธนาคารใหญ่ๆ อย่างธนาคารกรุงเทพนี้มายากมากเลย แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันนี้มันง่ายมากกว่าเดิมเลยจริงๆ เพราะการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพโดยการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์มันง่ายเอามากๆ วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่สะดวกสบายเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพก็พร้อมที่จะให้คุณเริ่มต้นการใช้งานได้ก่อนใคร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพที่ชูมุมมองทางนวัตกรรมทางด้านการเงินพร้อมให้บริการเราเลยจริงๆ นอกจากนี้ธนาคารบัวหลวงก็ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลอีกตั้งมากมาย แต่ก็ตอบโจทย์เฉพาะแค่พนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีของกรุงเทพเท่านั้น บัตรเครดิต บัตรเดบิต ประกันสุขภาพ ก็มีครบให้คุณเลือกเองได้ตั้งมากมาย อีกทั้งยังมีบริการ bualuang ibanking พร้อมให้บริการบนเว็บไซต์ PC สามารถทำธุรกรรมได้ครบทุกรูปแบบทั้งการเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ โอนจ่าย ตรวจสอบยอดชำระ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ที่เราได้กล่าวมาก็ยังมีรายละเอียดอีกเยอะ ซึ่งหากคุณสนใจก็ลองไปเช็คกันได้เลย!

ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ที่ไหน ธนาคารกรุงเทพเปิดกี่โมง?

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับเวลาทำการของธนาคารกรุงเทพกันก่อนเลยดีกว่า สำหรับลูกค้าคนไหนที่สนใจทำธุรกรรมผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขา โดยสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 เป็นต้นไป และสาขาในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลาห้างเปิดจนถึงห้างปิดซึ่งคุณสามารถทำการเช็คผ่านสาขาใกล้บ้านคุณได้ และช่องทางในการติดต่อออนไลน์ผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพไม่มีให้บริการโปรดระวังผู้แอบอ้างชื่อเอาด้วย หากใครที่สงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถโทรได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 ได้เช่นกัน สุดท้ายนี้เราหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบธนาคารกรุงเทพกันนะ.

Scroll to Top