ธนาคารไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครฟรีไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
speedy cash พร้อมกดเงินสดผ่านตู้ ATM ทั่วประเทศ
รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 มีโปรโมชั่นตลอดปี
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถคือเงินอนุมัติไวพร้อมรับเงินก้อนภายใน 1 วัน
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 84 งวด
สินเชื่อหมุนเวียน up cash ไทยพาณิชย์ (หยุดให้บริการแล้ว)
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
มันนี่ทันเด้อ สินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉินที่เงื่อนไขน้อย
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
แอปฟินนิกซ์ ให้ยืมเงินง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน

เปิดประวัติธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารที่มีอายุยาวนานที่สุดในประเทศไทย

ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยหลายคนคงรู้ว่าเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งไทยพาณิชย์เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2449 ซึ่งอยู่ในยุคของรัชกาลที่ 5 โดยมีอายุราวๆ กว่า 120 ปี ธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่และเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่รองรับผู้คนในสังคมไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝาก ธุรกรรมสินเชื่อที่คอยตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเช่าซื้อรถ เป็นต้น สำหรับไทยพาณิชย์เรามีอีกชื่อที่คนไทยชอบเรียกกันสั้นๆ ว่า SCB ซึ่งมันย่อมาจาก Siam Commercial Bank วัตถุประสงค์ของไทยพาณิชย์โดยมุ่งหวังที่จะยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมเพื่อเป็นรากฐานที่ดีในการสร้างสังคมที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืน และทำงานภายใต้วิสัยทัศน์การเป็นธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุด มียุทธศาสตร์ที่แข็งแกร่งในการพัฒนาบุคลากรเพื่อสร้างผลประโยชน์และพร้อมสำหรับการให้บริการแก่ผู้คนในสังคมอีกมากมาย ไทยพาณิชย์ถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงและได้รับรางวัลอีกตั้งมากมาย หากใครที่อยากรู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์จะมีหน้าตาเป็นยังไงตามเรามาเลย!

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ตอบโจทย์แก่ลูกค้าใหม่

ไหนใครบ้างที่อยากเข้าไปเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ เชื่อว่าคนที่กำลังได้อ่านบทความนี้ต่างก็เป็นน้องๆ ที่สามารถเปิดบัญชีได้หรือลูกค้าใหม่ที่กำลังสนใจอยากใช้งานแอพธนาคารไทยพาณิชย์ แน่นอนว่าใครที่สนใจก็สามารถทำการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพกันได้เลย มันทั้งสะดวกสบายและตอบโจทย์ต่อยุคนี้เอามากๆ แอพธนาคารไทยพาณิชย์เราจะเรียกกันว่า scbeasy ซึ่งสามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายทั้งการ ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน ก็พร้อมให้บริการอยู่เสมอ อีกทั้งบัตรเครดิต scb ในปัจจุบันนี้ก็ย้ายไปให้บริการที่ Cardx อีกด้วยนะ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเช็คบัตรเครดิตที่น่าสนใจกันได้เลย เพราะมีให้บริการเยอะมากๆ จุดเด่นของแอพธนาคารไทยพาณิชย์อีกหนึ่งเรื่องที่เราอยากจะแนะนำก็คือฟังก์ชันการลงทุน แน่นอนว่ามันสะดวกต่อคนที่ไม่ค่อยมีเวลาศึกษาเพราะเปิดให้คุณได้ลงทุนผ่านกองทุนรวมที่น่าสนใจได้อีกเพียบเลย ธนาคารไทยพาณิชย์ถือว่าเป็นธนาคารที่น่าสนใจเอามากๆ 

เช็คเวลาทำการธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมช่องทางการติดต่อล่าสุด

สํานักงานใหญ่ scb ในปัจจุบันตั้งอยู่ที่ ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900. และก็ได้มีการขยายสาขาไปทั่วประเทศซึ่งเรามาเช็คเวลาทำการกันบ้างดีกว่า สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ สาขานอกห้างจะเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 เป็นต้นไป และธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาในห้างเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 ซึ่งคุณก็สามารถเข้าไปเช็คได้อีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือช่องทางที่คุณสะดวก สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังมีให้คุณได้ทำการติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์โทรได้ที่ 02-777-7777 ได้เช่นกัน หากใครที่สนใจก็ลองติดตามบริการล่าสุดของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตลอดเวลาเลย

Scroll to Top