ธนาคารทิสโก้

สินเชื่อจํานํารถยนต์ทิสโก้หมดห่วงเรื่องรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน
สนใจ tisco รถแลกเงิน สมัครได้ที่สาขาทั่วประเทศ
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน

ธนาคารทิสโก้ดีไหม มาทำความรู้จักกับธนาคารทิสโก้กันบ้างดีกว่า

บริการที่ใช้ชื่อว่าธนาคารแน่นอนว่ามันมีที่มาที่ไปที่ยาก และขั้นตอนกว่าจะมาเป็นคำว่าธนาคารต่างก็ต้องแลกมากับความทุ่มเทที่มีค่าเอามากๆ ทุกคนรู้จักกับ Investment bank บ้างหรือเปล่า สำหรับ Investment bank ก็คือสถาบันทางการเงินที่ทำหน้าที่ในการระดมทุนซื้อขายหลักทรัพย์ บริหารควบรวมกิจการ รวมไปถึงให้คำปรึกษาธุรกรรมทางด้านการเงินอีกด้วยนะ Investment bank ที่ว่าแน่นอนว่ามันมีธนาคารทิสโก้หรือธนาคารทิสโก้ จํากัด มหาชนเป็นผู้ริเริ่มให้บริการรายแรกของประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ตอบโจทย์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดทางด้านการเงินที่เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง ทิสโก้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2512 โดยมี Bank trust new York เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ธนาคาร Tisco ถือว่ามีบทบาทความสำคัญทางธุรกิจต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยเป็นผู้ริเริ่มให้บริการในหลายเรื่องเช่น กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ธุรกิจการจัดจำหน่ายตราสารทางการเงิน คำนวณดัชนีราคาหุ้น เป็นต้น ธนาคารทิสโก้ให้บริการในรูปแบบของธนาคารเมื่อปี 2548 ซึ่งยังมีอายุไม่เกิน 20 ปียังเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่พร้อมในการให้บริการ มีไฟที่แรง และมี Strategy ที่แตกต่างจากธนาคารพาณิชย์อื่นๆ อีกด้วยนะ ว่าแต่จะมีผลิตภัณฑ์อะไรที่เราเข้าถึงได้บ้างไปดูกัน!

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่มาจากธนาคารทิสโก้

ในปี 2567/2024 เชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังอยากเริ่มต้นธุรกิจใหม่ที่สวยงามแน่นอนว่าทางธนาคารทิสโก้มอบโอกาสทางด้านนี้ให้กับคุณได้ง่ายกว่าธนาคารไหนๆ โดยธนาคาร Tisco เองก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ทุกรูปแบบทั้งสินเชื่อรถยนต์คันใหม่ รถยนต์ใช้แล้ว และรถยนต์แลกเงิน ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากมีรถไว้ใช้งานและมีรถแต่ก็ต้องการเงินก้อนเอามากๆ ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ตอบโจทย์ไม่เบาเลยว่าไหม ทั้งนี้เองสินเชื่อทิสโก้ก็ยังมีบริการสินเชื่อบ้านทั้งรีไฟแนนซ์บ้าน บ้านแลกเงิน และสมหวังโฉนดแลกเงินอีกด้วยนะ อ๋อลืมบอกไปเลยว่าสมหวังเงินสั่งได้ก็เป็นบริษัทในเครือทิสโก้ของทิสโก้อีกด้วยนะ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เป็นจุดเด่นอีกมากมายเช่น ทิสโก้ประกันภัย บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง กองทุนรวม เป็นต้น ธนาคารทิสโก้ถือว่าเป็นต้นแบบสำหรับการเป็นผู้ริเริ่มอะไรหลายๆ อย่างได้ดีเอามากๆ แน่นอนว่าการที่คุณสนใจเข้ามาเป็นลูกค้าก็สามารถเริ่มต้นได้ในทันทีเลยนะ!

สาขาธนาคารทิสโก้มีที่ไหนบ้าง ติดต่อธนาคารทิสโก้ได้อย่างไร?

ธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ธนาคารทิสโก้ติดต่อได้ที่เบอร์ 0-2080-6000 หรือ 0-2633-0000 และช่องทางออนไลน์ของธนาคารทิสโก้ได้ทุกแพลตฟอร์ม อีกทั้งยังเปิดให้คุณได้ทำการสมัครหรือขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ บนแอปพลิเคชัน รวมทั้งสาขาธนาคารทิสโก้อีกด้วยนะ สำหรับการเช็คบริการผ่านสาขาก็สามารถเข้าไปทำการค้นหาหรือเสิร์ชในเว็บไซต์หลักของธนาคารได้เช่นกัน ทั้งนี้เองเราคิดว่าคุณคงเข้าใจการให้บริการโดยมาจากธนาคารทิสโก้กันแล้ว หากใครที่สนใจก็ลองเข้าไปเป็นลูกค้าพร้อมเรากันได้เลย!

 

Scroll to Top