ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร? มีค่าธรรมเนียมในการติดตั้งและลงทะเบียนไหม?

ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร ทำไม 7-11 ถึงใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทกันบ่อยขนาดนั้น?

ในปี 2567/2024 หากใครที่ยังไม่รู้จักกับทรูมันนี่วอลเล็ทขอบอกเลยว่าคุณพลาดเป็นอย่างมาก เชื่อว่าหลายคนที่ไม่รู้จักหรือมือใหม่ต่างก็มีคำถามที่ว่าทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร ทรูมันนี่วอลเล็ทคือนวัตกรรมทางการเงินที่ให้บริการด้านการโอนเงิน พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือเหมือนกับแอพธนาคารทั่วไปนั้นเอง สำหรับทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นเจ้าของเดียวกันกับ 7-11 หรือ Cp-All ที่ทุกคนรู้จัก แน่นอนว่าการใช้งานสามารถสแกนจ่ายได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศรวมถึงมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายรองรับผู้ใช้งานทั้งกิจกรรมที่แจกเงิน อั่งเปา ของขวัญ รวมถึงบริการสินเชื่อหรือสมัครสินเชื่อทรูมันก็มีให้บริการอีกด้วยนะ นอกจากนี้แล้วการใช้งานก็ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากนอกเหนือจากที่เราได้กว่ามายังเปิดให้คุณออมเงินรับดอกเบี้ยสูง ลงทุน บอกเลยว่ามันครบจบในทีเดียวเอามากๆ หากใครที่สนใจและอยากเข้าไปเป็นลูกค้าเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า!

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทได้ที่ไหน ทรูมันนี่วอลเล็ทมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

หากใครที่สนใจบริการทรูมันนี่วอลเล็ทหรืออยากสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทไว้ใช้งานก่อนอื่นคุณต้องไปทำการดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งการดาวน์โหลดหรือติดตั้งสามารถดำเนินการผ่านระบบ iOS หรือ Android ได้เลย หากคุณทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้วให้คุณกดเข้าไปที่ตัวแอปทรูมันนี่วอลเล็ท จากนั้นเค้าไปที่หน้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อทำการสมัครสมาชิก โดยการสมัครให้คุณนำบัตรประชาชนมาไว้ใกล้ๆ กรอกเบอร์มือถือ ระบบจะทำการส่งรหัส OTP ให้คุณกรอกรหัสที่ได้รับ ทำการสแกนบัตรประชาชน เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว แอปทรูมันนี่วอลเล็ทไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรที่ซับซ้อนหลังจากสมัครหรือทรูมันนี่วอลเล็ทยืนยันตัวตนเรียบร้อยก็สามารถใช้งานได้ในทันที หากพบว่าทรูมันนี่วอลเล็ทเข้าไม่ได้ก็อาจจะเป็นที่ตัวสัญญาณอินเทอร์เน็ตของคุณหรือระบบหลังบ้านที่มีปัญหา หากเป็นแบบนี้ก็ต้องรอทางระบบทำการแจ้งให้คุณทราบ ลืมบอกไปเลยว่าสมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม แล้วเรามาเป็นลูกค้าของทรูกันเลย!

บริการผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทโอนเข้าธนาคารได้ไหม?

ทรูมันนี่วอลเล็ทโอนเข้าธนาคารขอบอกเลยว่าสามารถทำได้ แต่ข้อเสียก็คืออาจจะใช้ระยะเวลาในการโอนเงินเข้านานขึ้นดังนั้นมันอาจจะไม่เหมาะกับคนที่ต้องการได้รับเงินเร็วๆ แต่เอาเป็นว่าบริการจากทรูมันนี่วอลเล็ทมอบความสะดวกสบายให้เราได้ดีเลยทีเดียว แน่นอนว่าทรูมันนี่วอลเล็ทยังมีอะไรอีกมากมายให้เราได้เล่นสนุกมากกว่าการโอนเงินอีกด้วยนะ หลายคนอาจจะเอาไว้เติมเกม ซื้อไอเทมในเกม ส่วนตัวผู้เขียนก็ใช้ในเรื่องนี้โดยเฉพาะเลยจริงๆ ขอฝากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทบริการที่ครบจบในแอปเดียวเอาไว้ด้วย หากใครที่มีปัญหาหรือข้อสงสัยอะไรก็สอบถามได้ที่บริษัท ทรูมันนี่ จำกัดเบอร์โทร 1240 กด 1 ได้เลย!

Scroll to Top