สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่มีหลากหลายประเภทให้เลือกกู้

สินเชื่อทรูมันนี่

รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อทรูมันนี่ เงินด่วนอนุมัติไว ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาเงินขาดมือ

ใครที่มีปัญหาเงินขาดมือ บอกเลยว่าสินเชื่อทรูมันนี่ค่อนข้างตอบโจทย์เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์นั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือสินเชื่อ pay next และสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่แบบแรก เหมาะกับคนที่ต้องการผ่อนสินค้าต่าง ๆ แล้วค่อยจ่ายเงินคืนทีหลัง เช่น สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ เป็นต้น จุดเด่นคือดอกเบี้ย 0% เมื่อชำระเต็มและตรงเวลา ส่วนใครที่ต้องการวงเงินอเนกประสงค์ จะเหมาะกับสินเชื่อ kkp cash now มากกว่า ซึ่งจุดเด่นของการกู้เงินทรูมันนี่ที่ว่านี้ คือผู้กู้จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนนาน 60 เดือน และแค่มีเงินเดือน 10000 บาท ก็สามารถกู้ได้แล้ว โดยทั้งสองสินเชื่อนี้ เราสามารถกู้ได้ผ่าทรูมันนี่วอลเล็ท เห็นไหมว่าสินเชื่อทรูมันนี่ค่อนข้างมีความสะดวกรวดเร็วมาก ๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคนี้เป็นอย่างดี

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ และการผ่อนชำระที่ต้องรู้

ถ้าถามถึงขั้นตอนการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ อย่างสินเชื่อ kkp cash now ว่าเป็นอย่างไร ก็ต้องบอกว่าเราจะต้องโหลดแอปทรูมันนี่วอลเล็ทมาก่อน แล้วยืนยันตัวตนที่ 7-11 หรือตู้ทรูมันนี่ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ แล้วก็ไปยืนยันตัวตนดิจิทัลออนไลน์ (NDID) เมื่อเสร็จแล้วก็ไปอัปโหลดเอกสารต่อ เพียงเท่านี้ก็เข้าถึงวงเงินสินเชื่อทรูมันนี่ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาทได้แล้ว สำหรับการผ่อนชำระนั้น เราสามารถผ่อนชำระเต็มจำนวนหรือเลือกจำนวนชำระขั้นต่ำก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าเราสะดวกแบบไหนมากกว่ากัน ดังนั้น ถ้าถามว่าสินเชื่อทรูมันนี่ได้จริงไหม ก็ตอบได้เลยว่าได้จริง ๆ แต่คนที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน หรือไม่ผ่านการอนุมัติ ก็อาจเป็นเพราะว่าคน ๆ นั้นไม่ได้มีคุณสมบัติตามที่กำหนดในสินเชื่อ kkp cash now หรืออัปโหลดเอกสารไม่ครบก็เป็นได้ แนะนำให้ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลและเอกสารอีกครั้ง

สินเชื่อทรูมันนี่อนุมัตินานไหม ทำไมบางคนถึงกู้ไม่ผ่าน

โดยทั่วไปแล้ว สินเชื่อทรูมันนี่หรือสินเชื่อ kkp cash now ใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 2 วันทำการ และจะแจ้งเตือนผ่านช่องทางหลักอย่างแอพทรูมันนี่ ส่วนเหตุผลที่บางคนลงทะเบียนสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพดังกล่าว เป็นเพราะว่าคนที่กู้สินเชื่อทรูมันนี่ไม่ได้มีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคาร kkp กำหนด หรือไม่ก็อัปโหลดเอกสารไม่ครบถ้วน ทั้งนี้ ถ้าถามว่าสินเชื่อทรูมันนี่เช็คเครดิตไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่มีการใส่รายละเอียดตรงนี้แต่อย่างใด แนะนำให้สอบถามกระทู้ใครเคยสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ หรือสินเชื่อทรูมันนี่ pantip ดูอีกครั้ง เผื่อจะได้คำตอบ

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top