บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที

บัตรกดเงินสดโลตัส

รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน

บัตรกดเงินสดโลตัส ทางเลือกใหม่สายช้อป ผ่อน 0% ได้นาน

สายช้อปปิ้ง จับจ่ายใช้สอย ซื้อของเข้าบ้านเป็นประจำ วันนี้เรามีช่องทางช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านมาผ่าน ผ่านบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ ซึ่งเป็นบริการใหม่จากห้างโลตัสโลตัส โดยมาในรูปแบบบัตรกดเงินสดโลตัสที่ลูกค้าสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ หรือจะใช้สำหรับเป็นบัตรผ่อนสินค้าก็ได้เช่นเดียวกัน ในปี 2024นี้ ห้างโลตัสโลตัสผ่อนปรนให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน และไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในการสมัครเพิ่ม และลูกค้าที่ใช้บัตรโลตัสยังจะได้รับสิทธิพิเศษทุกครั้งที่มีการซื้อของผ่านห้างโลตัสโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่เรารวบรวมมาไว้ให้ทุกท่าน ดังนี้

บัตรกดเงินสดโลตัส ดีอย่างไร ส่องรายละเอียด

แน่นอนว่าหลายท่านมีความจำเป็นต้องจับจ่ายใช้สอยทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของใช้เข้าบ้าน หรือซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านต่างๆ เป็นต้น และในปี 2024นี้ ห้างโลตัสโลตัสต้องการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และต้องการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ จึงได้จัดผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดโลตัส เพื่อมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้ลูกค้า หรือเรียกอีกชื่อว่า “บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์” โดยลูกค้าที่ถือบัตรดังกล่าวนี้ จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายท่านยังสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรโลตัสได้ ซึ่งผู้ที่ถือบัตรกดเงินสดโลตัส สามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ หรือจะนำมาใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าก็ได้เช่นเดียวกัน โดยลูกค้าสามารถผ่อนตู้เย็นโลตัส, ผ่อนแอร์ และผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัส หรืออื่นๆ ได้ทั้งหมด ซึ่งห้างโลตัสโลตัสให้สิทธิผ่อน 0% นานถึง 48 เดือน เท่านั้นไม่พอ ใครที่ใช้บัตรโลตัสจ่ายแทนเงินสด ท่านจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษ เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป

ทั้งนี้ บัตรกดเงินสดโลตัสยังผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครใช้งานได้ โดยการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสคุณสมบัติที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ เพราะห้างโลตัสโลตัสไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้รายได้ต่อเดือนต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สมัครบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และบัตรกดเงินสดโลตัสยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโรลูกค้า ทำให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ได้เหมือนกัน และด้วยเงื่อนไขต่างๆ ที่ผ่อนปรน ทำให้ลูกค้าไม่ต้องยื่นเอสการใดๆ เพิ่มเติม สามารถขอทำบัตรโลตัสผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครใช้บริการอย่างไร?

สำหรับการทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นั้น ลูกค้าสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาห้างโลตัสโลตัสให้เสียเวลา เพียงเข้าเว็บไซต์ห้างโลตัสโลตัส จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสดโลตัส แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เมื่อลูกค้ากรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน เจ้าหน้าที่บัตรสินเชื่อจะติดต่อกลับมายืนยันตัวตนของท่าน แล้วอนุมัติวงเงินให้เลย ไม่ต้องกังวลว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ และคนที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้าง ในส่วนนี้ก็จะสะดวกมากๆ เพราะบัตรกดเงินสดโลตัสกดได้ทุกตู้ ATM ทั่วประเทศ

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
บัตรกดเงินสดเงินไชโยสมัครฟรีไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top