ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่พร้อมเติมเงินเข้าแอพด้วยบัตรเงินสด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
kkp cash now บริการเงินด่วนผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเลท
รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อทรูมันนี่มีหลากหลายประเภทให้เลือกกู้
รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

ทรูมันนี่กับที่มาในการเป็นผู้นำด้านการโอนเงินจากบริษัททรูมันนี่จํากัด

ปัจจุบันนี้เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักกับแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหรือทรูมันนี่วอลเล็ทแน่นอนว่าเป็นบริการที่มันมีแต่ความน่าสนใจถึงแม้จะมีข้อดีและข้อเสียให้เราพอมองออกแต่ถึงยังไงแล้วก็ยังชูจุดเด่นในการเป็นนวัตกรรมทางด้านการเงินที่ดีเอามากๆ และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับทรูมันนี่ให้มากขึ้น ทรูมันนี่เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2556 หากพูดย้อนกลับไปคอเกมแต่ละคนก็น่าจะเป็นลูกค้ารายแรกๆ ที่รู้จักกับทรูมันนี่วอลเล็ท บริษัททรูมันนี่จํากัดเป็นบริษัทลูกค้าบริษัท Ascend Money Group อ้างอิงในปัจจุบันนี้ทางทรูมันนี่วอลเล็ทก็มีฐานลูกค้ามากกว่า 50 ล้านบัญชี ผ่านตัวแทนหรือเครือข่ายมากกว่า 88000 ใน 7 ประเทศ เหตุผลนี้ทำให้เราทุกคนได้ใช้บริการแอปพลิเคชันที่ดีและตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ลงตัวมากที่สุด หากคุณอยากทำความรู้จักกับทรูมันนี่วอลเล็ทให้มากกว่าเดิม ตามเรามาเลย!

ทรูมันนี่กับฟังก์ชันที่ไม่ธรรมดาของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

แอปทรูมันนี่วอลเล็ทหรือทรูมันนี่วอลเล็ทอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เน้นนวัตกรรมทางด้านการเงินที่เราอยากจะนำเสนอให้กับคุณมากที่สุด หลายคนก็คงเคยใช้การเช่นการโอนจ่าย รับเงิน สแกนจ่าย เป็นต้น แต่ก็มีน้อยคนที่จะรู้ว่าทรูมันนี่มีบริการสินเชื่อเงินด่วนที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพอีกด้วยนะ ในการกู้เงินทรูมันนี่ขอบอกเลยว่ามีหลายผลิตภัณฑ์ที่เราอยากจะนะเสนอให้กับคุณมากที่สุด ขอเริ่มกันที่สินเชื่อ kkp cash now หากจะถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหมขอตอบเลยว่าดีมากๆ เพราะให้วงเงินสูงแถมยังดอกเบี้ยต่ำดำเนินการได้ผ่านแอป ซึ่งทำร่วมกับทางธนาคารเกียรตินาคินอีกด้วยนะ ต่อกันที่ทรูมันนี่เพย์เน็กซ์บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง เปิดวงเงินให้คุณได้ใช้ก่อนค่อยผ่อนเอาที่หลัง สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์บริการผ่อนโทรศัพท์กับร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกตั้งมากมาย สินเชื่อทรูมันนี่เรียกได้เลยว่าสุดคุ้มกับทุกความต้องการแล้วจริงๆ นอกจากนี้ทางทรูมันนี่ก็ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกตั้งมากมายไม่ว่าจะเป็นการแจกอั่งเปาในช่วงตรุษจีนที่จะถึงในปี 2024 แจกของรางวัล เล่นเกมแล้วได้เงิน จุดเด่นที่น่าสนใจขนาดนี้หวังว่าทุกคนคงจะชื่นชอบกันนะ!

ติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่พร้อมเช็คศูนย์บริการจากทรูมันนี่ในปัจจุบัน

เป็นยังไงกันบ้างบริการสินเชื่อจากทรูมันนี่วอลเล็ทน่าสนใจไม่เบาเลยว่าไหม ทั้งนี้เองสำหรับใครที่สนใจบริการจากทรูมันนี่ก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดของสินเชื่อและผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกครั้งผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ท สำหรับบริษัททรูมันนี่จํากัดสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารฟินิกซ์ชั้น 7-8 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระขโนง กรุงเทพมหานคร 10260 สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ก็สามารถติดต่อผ่านศูนย์ให้บริการใกล้คุณโดยการเช็คที่ตั้งของสาขาผ่านเว็บไซต์ทรูมันนี่กันได้เลย หรือต้องการติดต่อด่วนก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1240 ได้ทุก 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว!

Scroll to Top