Umay Plus

ยูเมะพลัสสมัครง่ายพร้อมรับสิทธิพิเศษในปี 67
รายได้ของผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Umay Plus พร้อมรับโปรโมชั่นตลอดทั้งปี 67
รายได้ของผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

เปิดที่มาของ Umay Plus ให้บริการอะไรบ้างในปี 2567/2024

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินหรือเคยได้ดูโฆษณาของ Umay Plus หรือ umay+ กันมาบ้างแล้วแน่นอนว่ายูเมะพลัสเป็นบริการสินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจเอามากๆ แต่บัตรกดเงินสดที่ว่านี้ไม่ได้มาจากบริษัทยูเมะพลัสแต่อย่างใด แน่นอนว่ายังคงมีบริษัทแม่คืออีซี่บายที่ให้บริการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบัตรกดเงินสด Umay Plus ทางอีซี่บายบัตรกดเงินสด Umay Plus ครั้งแรกเมื่อปี 2549 และได้ทำการแปรสภาพมาเป็นบริษัท(มหาชน) ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง ในปี 2549 ถือเป็นปีกำเนิดการให้บริการในรูปแบบของบัตรกดเงินสด Umay Plus แน่นอนว่ามันสร้างความแตกต่างได้อย่างน่าเหลือเชื่อตลอดจนสร้างฐานลูกค้าไว้จำนวนสนไม่น้อยเลยทีเดียว Umay Plus ยังคงทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอดมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนขึ้นอยู่เรื่อย มีความคิดที่จะให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ มีทั้งสิทธิประโยชน์ที่มากมาย กดเงินสดได้ ผ่อนชำระก็ได้ แถมยังทำอะไรได้มากกว่านี้อีกด้วยนะ ดังนั้นเองเชื่อว่าคุณก็คงมีความสนใจสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้ไม่น้อยเลย นั้นเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า!

สมัคร Umay Plus ได้ที่ไหน Umay Plus มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

Umay Plus ดีไหม? เป็นยังไงกันบ้างหลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ Umay Plus แน่นอนว่าก่อนจะมาเป็นบัตรกดเงินสด Umay Plus มันไม่ง่ายเลยจริงๆ รายละเอียดที่สำคัญต่อจากนี้เหมาะกับคุณที่กำลังสนใจиหรือขอสินเชื่อเอามากๆ ขอพูดถึงจุดเด่นและข้อดีกันสักเล็กน้อย บัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นบัตรกดเงินสดก็จริงแต่ก็ยังคงให้บริการเป็นบัตรผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วยนะ วงเงินสูงอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ ชำระคืนไม่ต่ำกว่า 3% เบิกถอนเงินสดได้ทั่วประเทศไทยผ่านตู้ ATM ที่ร่วมรายการ ฟรีค่าธรรมเนียม แถมในตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นดอกเบี้ยกดเงินสด 0% นาน 30 วันอีกด้วยนะ เงื่อนไขเพียงเล็กน้อยแค่เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสดธรรมดา และรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสดพรีเมียร์ อายุ 20 ปี เอกสารที่ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ บัญชีเงินฝากย้อนหลัง เป็นต้น Umay Plus ทั้งสองรูปแบบแตกต่างกันที่วงเงินและดอกเบี้ยเพียงเท่านั้น ที่เหลือก็เหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรมาก แต่สิทธิประโยชน์แน่นนะ สมัครเลยผ่านออนไลน์!

เช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ที่ไหน ติดต่อ Umay Plus อย่างไรได้บ้าง?

สำหรับใครที่ทำการสมัครไปแล้วและต้องการที่จะเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสแน่นอนว่าในหัวข้อนี้คุณจะสามารถเริ่มต้นเช็คผลได้ในทันที แต่ก่อนอื่นเราขอถามความรู้สึกของคุณก่อนว่าทำไมคุณถึงเลือก Umay Plus เชื่อว่าทุกคนคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันสมัครง่าย แถมยังมีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายอีกด้วยใช่ไหม? จริงอยู่ที่หลายคนคิดแบบนี้นั้นเราอยากให้คุณใช้งานมันอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดด้วยล่ะ สำหรับการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสจะเป็นช่องทางเดียวกันกับการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสคือคุณสามารถโทรผ่านเบอร์ได้ที่ 0-2695-0000 หรือติดต่อผ่าน Umay Plus ใกล้ฉันและumay plus สาขาได้เช่นกัน หากใครที่ยังไม่ได้คำตอบก็ลองไปส่องรีวิวได้ที่ Umay Plus pantip เช่นกัน

Scroll to Top