ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัสสมัครง่ายพร้อมรับสิทธิพิเศษในปี 67

ยูเมะพลัส

รายได้ของผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์จบ ไม่ยื่นเอกสาร ได้วงเงินอนุมัติสูง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เรามีบริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมาแชร์ให้กับทุกท่าน แน่นอนว่าลูกค้าคนรุ่นใหม่ ไม่ชอบเตรียมเอกสารใดๆ ให้ยุ่งยาก ถูกใจบริการของยูเมะพลัสแน่นอน เพราะในปี2567 นี้ การสมัครบัตรยูเมะพลัสไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ลูกค้าสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้ขั้นตอนเดียวจบ แถมบัตรยูเมะพลัสผ่อนปรนให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ ไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร อีกทั้ง ยังอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสให้สูงกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปด้วย สามารถตรวจสอบรายละเอียด และโปรโมชั่นอื่นๆ ในบัตร umay+ ได้ตามข้อมูลที่เรารวบรวมมา ดังนี้

ยูเมะพลัส เช็คจุดเด่นบัตรกดเงินสด

ปัจจุบันการสมัครบัตรกดเงินสดถือเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก โดยเฉพาะการทำบัตรกดเงินสดผ่านแบงก์ใหญ่ๆ อย่างไรก็ดี ในปี 2567 นี้  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากได้บัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ โดยยูเมะพลัสมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการไม่เช็คเกณฑ์รายได้ลูกค้า ไม่ดูสลิปเงินเดือน ทำให้คนที่รายได้น้อยกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ นอกจากนั้น บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ทำให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงยูเมะพลัสได้เช่นเดียวกัน และด้วยการผ่อนปรนเงื่อนไขเหล่านี้ ลูกค้าจึงไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมในการขอสมัครบัตรยูเมะพลัส และทำให้บัตรยูเมะพลัสอนุมัติให้ลูกค้าได้เร็ว

ทั้งนี้ ยูเมะพลัสยังอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสให้ลูกค้าสูงถึง 50000บาท และถ้ายังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย ลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้อีก เรียกได้ว่ายูเมะพลัสอนุมัติวงเงินให้สูงกว่าแบงก์ทั่วไปเป็นอย่างมาก ขณะที่การคํานวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดก็อยู่ในเรทที่ต่ำ ถ้าไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้ ดอกเบี้ยก็ไม่เดินด้วย ที่สำคัญลูกค้าสามารถใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับการผ่อนชำระได้ 0% นานถึง 48 เดือน ซึ่งจะเป็นการใช้บัตรยูเมะพลัสเพื่อลดการใช้จ่ายรายเดือนได้อีกด้วย

ยูเมะพลัสสมัครอย่างไร?

สำหรับการสมัครบัตรยูเมะพลัสก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่หน้า umay plus สาขาให้ยุ่งยาก เพียงไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของยูเมะพลัส จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์ หากดำเนินการถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ไม่ต้องกังวลว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน เพราะภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสจะติดต่อกลับมา เพื่ออนุมัติบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสให้เลย ลูกค้าไม่ต้องรอนานข้ามวัน และไม่ต้องห่วงว่ายูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง ถือว่าสะดวกและตอบโทย์คนที่มองหาบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ จริงๆ

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top