บริษัทศรีสวัสดิ์

จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์รับวงเงินสูงโดยไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อรถแลกเงินศรีสวัสดิ์ขั้นตอนง่ายๆ ไม่ต้องโอนเล่มรถ
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 54 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มาพร้อมวงเงินที่สูงมากๆ
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ พร้อมให้นำรถมาแลกเป็นเงินในวันนี้
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บริษัทศรีสวัสดิ์ความเป็นมาที่ยาวนานกับการให้บริการบริษัทเงินกู้ถูกกฎหมาย

บริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายในประเทศไทยอีกหนึ่งบริษัทที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุดก็คือบริษัทศรีสวัสดิ์หรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สำหรับบริษัท เงินสดทันใจ จํากัดเริ่มให้บริการครั้งแรกในปี 2522 โดยเริ่มต้นด้วยครอบครัวแก้วบุญตาให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทเพื่อเป็นหลักประกัน และให้บริการในจังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อมาในช่วงปี 2522-1243 ก็ได้มองเห็นถึงการขยายธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของตลาดผู้บริโภค ก็ได้มีการขยายสาขาออกนอกจังหวัดไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ต่อมาในปี 2550 ก็ได้มีการขายธุรกิจ สาขา เครื่องหมายบริการไปให้กับอุตสาหกรรมรายหนึ่ง และหลังจากนั้นก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก มีการเพิ่มทุนจดทะเบียน เพิ่มสินเชื่อเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่าง เสนอขายหุ้นให้แก่ประชาชนทั่วไป โดยในปัจจุบันนี้ถือว่าบริษัทศรีสวัสดิ์ก็เติบโตเป็นอย่างมาก และครอบครัวแก้วบุญตาก็ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ที่สุดสัดส่วนร้อยละ 20.74% และมีบริษัท ไทยเอ็นวีดีอาร์ เป็นผู้ถือหุ้นรองลงมานั่นเอง

สินเชื่อศรีสวัสดิ์มีอะไรบ้าง ทำไมบริษัทศรีสวัสดิ์ถึงเป็นที่นิยมและมีสาขามากขนาดนี้?

หลายคนอาจจะเคยเห็นศรีสวัสดิ์สาขาตั้งอยู่ทั่วประเทศไทยไม่ว่าคุณจะขับรถไปที่ไหนก็มองเห็นแต่ป้ายบริษัทศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจขนาดใหญ่ตั้งอยู่คู่กับเงินติดล้อซึ่งทั้งสองเคยเป็นบริษัทเดียวกัน และในตอนนี้ก็แยกตัวออกมาเพื่อให้บริการด้วยตัวเองแล้วนั่นเอง ลักษณะการให้บริการโดยศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินศรีสวัสดิ์ที่ชูจุดเด่นได้ดีมาโดยตลอด บริการที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยก็คงเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ชูจุดเด่นในการให้วงเงินสูง เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ที่ต่ำมาก ไม่เช็คเครดิตบูโร ทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดินอีกด้วยนะ นอกจากนี้ในปัจจุบันยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล(พันธมิตร) ที่ร่วมกับทาง Line Bk สามารถกู้ได้ที่บริษัทศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์อีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยพรบ. และประกันอุบัติเหตุให้คุณได้เข้าไปใช้บริการอีกด้วย เป็นที่ยอมถึงขนาดนี้ก็ต้องมีการรองรับผ่านสาขาให้บริการทั่วประเทศมากกว่า 5,000 สาขาแล้วนะ!

ติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่ไหน เช็คเวลาทำการของบริษัทศรีสวัสดิ์ล่าสุด

ศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง เวลาปิดให้บริการถึงตีเท่าไหร่ สำหรับบริษัทศรีสวัสดิ์ไม่ใช่ธนาคารอาจจะมีเวลาเปิดปิดที่ไม่เหมือนกับธนาคารทั่วไป โดยแต่ละสาขาจะให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 หรือในบางพื้นที่ก็อาจจะเปิดถึงในช่วงเวลาค่ำ ตามที่สำนักงานใหญ่เป็นผู้กำหนดนั่นเอง ศรีสวัสดิ์สาขาก็สามารถเข้าไปเช็คที่ตั้งของสาขาได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์หรือช่องทางที่เกี่ยวข้อง หากมีอะไรที่สงสัยและต้องการทราบถามโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ก็ลองโทรได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 ได้เลย บริษัทศรีสวัสดิ์ยินดีที่จะพร้อมให้บริการติดต่อได้ตลอดที่คุณสงสัย!

Scroll to Top