พรอมิส

สมัครพรอมิสล่าสุด มีรายได้น้อยก็สมัครได้
รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดอัตราดอกเบี้ยไม่แพง
รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

พาไปรู้จักกับพรอมิสผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูงในปี 2567/2024

ในการขอสินเชื่อโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องเรียกได้เลยว่ามันทั้งลดขั้นตอนของระยะเวลาในการทำธุรกรรมลงได้ และสะดวกสบายต่อผู้ที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงลักษณะการให้บริการจากพรอมิส(Promise) บริษัทพรอมิสเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือที่เรารู้จักกันว่าสินเชื่อพรอมิสเป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุด ซึ่งเปิดบริษัทพรอมิสให้บริการครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 ปัจจุบันนี้ก็มีอายุประมาณ 19-20 ปี ให้บริการอย่างเป็นธรรมถึงแม้จะเป็นบริษัทที่เปิดโดยคนจากประเทศญี่ปุ่นแต่ก็ถือว่าเข้าใจความต้องการของคนไทยเป็นอย่างดี พรอมิสถือว่าเป็นบริการที่ดีและตอบโจทย์ต้อคนที่ร้อนเงินเอามากๆ อยากพูดถึงจุดเด่นให้คุณได้ฟังแต่ขอเก็บไว้บอกเล่าหัวข้อถัดไปจะน่าตื่นเต้นกว่า แต่ถ้าหากใครที่กำลังสนใจหรือต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสในวันนี้เราจะบอกคุณทั้งหมดอย่างแน่นอน หากใครที่พร้อมรับฟังข้อมูลที่น่าตื่นเต้นเราไปดูกันเลย!

ส่องจุดเด่นสินเชื่อพรอมิสพร้อมเงื่อนไขการสมัครพรอมิสล่าสุด

ความน่าสนใจของพรอมิสคือการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึงแม้จะเป็นผู้ให้บริการจากประเทศญี่ปุ่นแต่ก็เต็มไปด้วยพนักงานที่มีศักยภาพในการทำงานที่ต้องการให้คนไทยได้เข้าบริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย สำหรับสินเชื่อพรอมิสจุดเด่นคือการให้วงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท สมัครสินเชื่อพรอมิสก็ง่ายตอบโจทย์แถมยังไม่ต้องใช้คนค้ำให้ยุ่งยาก อนุมัติไวใน 1 ชั่วโมงดำเนินการได้ผ่านพรอมิสสาขาใกล้บ้านคุณ แค่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์พรอมิสจากนั้นก็ดำเนินการต่อที่สาขา หากใครที่ถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง เอกสารที่ต้องใช้หลักๆ ก็จะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้เพียงเท่านั้น หากใครที่สนใจตสมัครผ่านแอพพรอมิสแน่นอนว่าคุณต้องมีเงื่อนไขคือมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป ทางแอพพรอมิสหรือเว็บไซต์พรอมิสก็มีให้คุณลูกค้าได้สมัครสมาชิกเพื่อทำการเข้าสู่ระบบ ซึ่งข้อดีก็คือทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกสบายทั้งการตรวจสอบยอดค้างชำระ จ่ายพรอมิสผ่านแอพ เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ เป็นต้น พรอมิสเป็นบริการที่ตอบโจทย์ไม่เบาเลยว่าไหม!

พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ติดต่อพรอมิสได้จากไหน?

ในการติดต่อพรอมิสคุณสามารถดำเนินการผ่านพรอมิสสาขาได้ในทันที หากคุณต้องการทราบเส้นทางที่ถูกต้องและชัดเจน ภายในเว็บไซต์พรอมิสหรือพรอมิสออนไลน์ก็จะมีรายละเอียดที่ตั้งของสาขาให้คุณได้เข้าไปค้นหาสาขาใกล้บ้านคุณ ทั้งนี้เองก็สามารถเดินทางไปยังสาขาที่คุณต้องการได้เลย หากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางและมีเรื่องที่สงสัยต้องการสอบถามพรอมิสโดยด่วนก็สามารถที่จะติดต่อพรอมิสผ่านเบอร์ได้ที่ 1571 หรือช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มได้เลย ทางเราก็ขอฝากพรอมิสผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจที่สุดในเวลานี้!

Scroll to Top