สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดอัตราดอกเบี้ยไม่แพง

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คนเมืองกรุงน่าคุ้นตาในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากสินเชื่อบุคคลพรอมิสมีการโฆษณาตามสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังมีโฆษณาให้เห็นผ่านทางออนไลน์อีกด้วย หากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์สมัครสินเชื่อพรอมิสมาก่อน แล้วอยากรู้ว่าข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีอะไรบ้าง ก็ไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย อย่างแรกเลยคือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่ไม่ต้องมีคนหรือสินทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งยังมีดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ในเรทที่ปานกลาง ไม่แพงเกินไป หากมีเครดิตดี ชำระเงินตรงเวลาก็สามารถขอเพิ่มวงเงินให้กู้ได้ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ติดเครดิตบูโร สำหรับช่องทางกู้สินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวก็มีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทาง คือกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่สาขาใดก็ได้ทั่วประเทศ และกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอปสินเชื่อบุคคลพรอมิสหรือเว็บไซต์สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ต้องมีคุณสมบัติ 5 ข้อนี้ 

คนที่อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแล้วให้ผ่านการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่เงื่อนไขกำหนดไว้ ซึ่งมีอยู่ 5 ข้อด้วยกัน คือ 1. ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องมีสัญชาติไทย 2. มีอายุ 20-64 ปี 3. มีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน โดยต้องยื่นเอกสารสมัครพรอมิสประกอบ นั่นคือสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน 4. มีอายุงานตามที่บริษัทกำหนด คือ ทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 เดือน 5. มีคุณสมบัติอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น มีพี่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ใกล้กับแหล่งให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพราะฉะนั้นถ้าจะถามว่าอนุมัติง่ายไหม ก็ต้องบอกว่าที่นี่สมัครและลงทะเบียนผ่านอนุมัติง่ายมาก ขอแค่มีคุณสมบัติครบถ้วนดังที่ว่ามานี้ และถ้าถามต่อว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม จากที่มีโอกาสได้เขียนรีวิวสินเชื่อมา เรามองว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดีมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการกู้เงินด่วนในยุคนี้ ที่ไม่ต้องมีหลักประกัน พร้อมทั้งยังขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส พร้อมเป็นมิตรกับคุณทุกสถานการณ์

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส หนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนที่ต้องการเงินด่วน ถือว่ามีการบริการที่จริงใจ ดูเป็นมิตร พร้อมอยู่เคียงข้างคุณทุกสถานการณ์ ด้วยจุดเด่นในเรื่องของวงเงินให้กู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ กู้ได้ไม่ต้องมีหลักประกัน รวมถึงเอกสารสมัครพรอมิสก็น้อยมาก ๆ หลัก ๆ มีแค่เอกสารแสดงรายได้และบัตรประชาชนไว้สำหรับยืนยันตัวตน หากใครที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะได้วงเงินเท่าไหร่ ก็เช็ควงเงินพรอมิสได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ของบริษัท นอกจากนี้แล้ว ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวที่ชำระค่างวดตรงเวลาสม่ำเสมอ ก็ยังขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้อีกด้วย คุ้มสุด ๆ ไปเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top