ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

รถเรียกเงินธนาคาร kkp ให้วงเงินสูงผ่อนนานถึง 84 เดือน
รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.19% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 84 งวด
สินเชื่อรถเรียกเงินเกียรตินาคินอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่า
รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.19% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 84 งวด

ส่องที่มาของธนาคารเกียรตินาคินภัทรพร้อมให้คุณเข้ามาเป็นลูกค้าในปี 2567/2024

ทุกคนอาจจะเคยได้ยินผลิตภัณฑ์ที่มาจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันอยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่ามันทั้งน่าสนใจและการที่เราจะเข้าไปเป็นลูกค้าด้วยการขอสินเชื่อก็ง่ายดายอีกด้วย สำหรับวันนี้เราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินหรือธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน เราจะเรียกสั้นๆ ว่าธนาคาร kkp สำหรับธนาคาร kkp ก่อนที่จะเริ่มมาให้บริการโดยใช้ชื่อว่าธนาคารเดิมที่ก็เป็นแค่บริษัทมหาชน ที่ให้บริการเงินทุนหลักทรัพย์ในปี 2536 ต่อมาไม่นานก็ได้ระงับกิจการลงโดยเหตุผลทางเศรษฐกิจ และในปี 2541 ก็ได้มีการอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้กลับมาเริ่มต้นกิจการได้อีกครั้ง และได้แยกธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ออกจากกัน ต่อมาในปี 2548 ก็ได้นำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์เพื่อให้บริการที่มั่นใจและพร้อมไปกว่าเดิม ในปี 2555 ก็ได้มาใช้ชื่อเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนอย่างเต็มตัวโดยผสานความลงตัวของทั้งสองธุรกิจเข้าไว้ด้วยกัน ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการให้บริการเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าความพร้อมแบบนี้มักจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างเราๆ หากใครที่สนใจเราไปส่องรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สักหน่อยดีกว่า!

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกับสินเชื่อที่มีให้บริการในปัจจุบัน

สินเชื่อเกียรตินาคินเป็นสิ่งที่เราอยากจะนำเสนอให้กับคุณได้รู้จักกันมากที่สุด แน่นอนว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่เรารู้จักเป็นธนาคารที่ใส่ใจในเรื่องของการให้บริการเป็นอย่างมาก มีความพร้อมในเรื่องของสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินในรูปแบบของบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง สินเชื่อบ้านเกียรตินาคินมีพร้อมและจบทุกอย่างที่เกี่ยวกับบ้าน มองหาบ้านหลังใหม่หรือจะเริ่มต้นสร้างครอบครัว ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ทุกอย่างที่เกี่ยวกับรถทั้งรถมือหนึ่งคันใหม่ รถมือสองคันโปรด รถแลกเงินที่ให้วงเงินสูงที่สุดในตอนนี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือที่เราเรียกกันว่า KKP มีทุกอย่างในเรื่องของสินเชื่อแต่ก็ไม่ได้มีดีแค่สินเชื่อเพราะยังมีบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง อยากลงทุนในหุ้นกู้ที่น่าสนใจ ลดหย่อนภาษี และอื่นๆ อีกเพียบเลย อ๋อลืมพูดเรื่องของการเปิดบัญชีไปเลย หากคุณสนใจที่จะเป็นลูกค้าทั่วไปก็ลองมาใช้งานเจ้าแอพธนาคารเกียรตินาคินกันดู แน่นอนว่ามันสมัครหรือเปิดบัญชีผ่านออนไลน์ได้เรียกว่าสะดวกเอามากๆ

เช็คธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดพร้อมเวลาทำการของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ธนาคารเกียรตินาคินเป็นของใครการก่อตั้งบริษัทขึ้นมาโดยนายเกียรติ วัธนเวคิน ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งธนาคารเกียรตินาคินปัจจุบันก็มีลูกชายที่คอยดูแลและนั่งกรรมการผู้บริการอยู่ในเวลานี้ ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา คลองเตยเหนือ กรุงเทพมหานคร 10110 สำหรับธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดหากคุณต้องการเข้าไปทำธุรกรรมที่สาขาก็สามารถทำการตรวจสอบเส้นทางและสาขาทั้งหมดอย่างถูกต้องผ่านเว็บไซต์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยแต่ละสาขาจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 เป็นต้นไปตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ หากใครที่ต้องการติดต่อด่วนก็สามารถโทรเข้ามาได้ที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02-165-5555 ได้เลย.

Scroll to Top