สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสล่าสุด มีรายได้น้อยก็สมัครได้

สมัครพรอมิส

รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สมัครพรอมิส ทางเลือกดี ๆ เพื่อสภาพคล่องทางการเงิน

การสมัครพรอมิสหรือสมัครสินเชื่อพรอมิส คืออีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ สำหรับคนที่อยากเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยสินเชื่อพรอมิสปี 2567 ได้ชูจุดเด่น 3 ข้อ ที่อาจมัดใจลูกค้าหน้าใหม่ได้อยู่หมัด คือ 1. สมัครพรอมิสได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน 2. สมัครพรอมิสออนไลน์ สามารถขอวงเงินเพิ่มได้ แม้ว่าจะยังไม่ปิดบัญชี 3. ผู้สมัครสินเชื่อสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนด โดยไม่ต้องเสียค่ายกเลิกสัญญา นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสปี 2024 ก็ไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้อีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าใครก็ตามที่ติดแบล็คลิสต์หรือเครดิตบูโร ก็สามารถสมัครพรอมิสได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางสำคัญที่รองรับกลุ่มคนที่ไม่สามารถขอสินเชื่อธนาคาหรือสถาบันการเงิน non-bank ได้ หากใครที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่อง หรือมีปัญหาเรื่องเงิน อยากบอกว่าการสมัครพรอมิสออนไลน์เป็นสิ่งที่ช่วยคุณได้ แต่ต้องมีวินัยในการผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ยภายในเวลาที่กำหนดไว้ด้วยเช่นกัน

สมัครพรอมิส ได้วงเงินสินเชื่อเท่าไหร่

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยเวลาที่สมัครพรอมิส คือจะได้รับวงเงินอนุมัติเท่าไหร่ ซึ่งถ้าเข้าไปดูข้อมูลสินเชื่อพรอมิสในเว็บไซต์บริษัทสินเชื่อเงินด่วนดังกล่าว ก็พบว่าหากผู้สมัครพรอมิสมีรายได้ไม่ถึง 30000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่สำหรับผู้สมัครพรอมิสคนไหนก็ตาม ที่มีรายได้มากกว่า 30000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 3 แสนบาท ในส่วนของช่องทางชำระหนี้ ผู้กู้สินเชื่อสามารถชำระได้ผ่านหลายช่องทาง เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส สาขาพรอมิสใกล้บ้าน บริษัทพรอมิสสำนักงานใหญ่ หรือช่องทางออนไลน์ เป็นต้น หากใครที่ไม่เคยสมัครพรอมิสมาก่อน แต่เริ่มมีความสนใจที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิส ก็ต้องไปเช็กก่อนว่าคุณสมบัติที่ตัวเองมีนั้นครบถ้วนตามเงื่อนไขของบริษัทพรอมิสหรือไม่ และถ้าอยากรู้ว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ก็ต้องบอกว่าโดยปกติแล้ว จะใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาเอกสารแสดงรายได้ และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง กู้ได้ไม่ต้องมีหลักประกัน

สมัครพรอมิส ผ่านอนุมัติง่าย แค่มีคุณสมบัติครบ

การสมัครพรอมิสแล้วให้ผ่านการอนุมัตินั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงกับที่เงื่อนไขกำหนด ได้แก่ 1. ผู้สมัครพรอมิสมีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี 2. มีสัญชาติไทยเท่านั้น 3. มีรายได้มากกว่า 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 4. มีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป 5. มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ใกล้เขตพื้นที่ให้บริการสาขาพรอมิส 6. มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ สำหรับคนที่สมัครพรอมิสไม่ผ่าน มีความเป็นไปได้ว่าคน ๆ นั้นไม่ได้มีคุณสมบัติครบตามที่กำหนด หรืออีกกรณีคือผู้สมัครพรอมิสไม่ได้ยื่นเอกสารสมัครพรอมิสครบตามเงื่อนไข ฉะนั้น ถ้าอยากผ่านการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ก็อย่าลืมเช็กคุณสมบัติกับเอกสารไว้ด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top