บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่พร้อมเติมเงินเข้าแอพด้วยบัตรเงินสด

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ยิ่งเติมยิ่งได้วงเงินเพิ่ม

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยผ่อนคลายเรื่องการเงิน เรามีบริการบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทมาแชร์ให้กับทุกท่าน โดยซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้ ลูกค้าสามารถเติมเงินสด และได้รับเงินพิเศษเพิ่มเติมถึง 2 เท่า ช่วยลดภาระการใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก โดยบัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นกระเป๋าตังอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้ลูกค้ามีวงเงินใช้จ่ายออนไลน์ได้สูงกว่าการเติมเงินเข้าไป เหมาะสำหรับสายช้อปปิ้งซื้อสินค้า สายเติมเกมส์ และการจ่ายบิลต่างๆ ซึ่งเสมือนว่าเราจะได้รับส่วนลดจากการใช้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สูงถึง 50% โดยใครที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

บัตรเงินสดทรูมันนี่ ส่องจุดเด่นผลิตภัณฑ์

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทมีความพิเศษมากเพียงใด เพราะยังไม่เคยใช้งาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์มาแชร์ให้กับทุกท่าน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการซื้อสินค้าที่ได้รับผระโยชน์และความคุ้มค่าสูงที่สุด โดยบัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นกระเป๋าตังค์ออนไลน์ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาแล้วเติมเงินสดเข้าไปได้ โดยการเติมเงินก็สามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินสดทรูมันนี่ผ่านหน้าสาขาเซเว่น หรือเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ จุดเด่นของบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ คือ การได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า การเติมเกมส์ และการจ่ายบิลอื่นๆ โดยลูกค้าที่เติมเงินสดทรูมันนี่ เช่น ใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet 100 บาท ท่านจะได้รับวงเงินพิเศษเพิ่มอีก 100 บาท ทำให้มีวงเงินในบัตรเงินสดทรูมันนี่ 200 แล้วเมื่อลูกค้าไปซื้อสินค้า หรือใช้จ่ายต่างๆ ก็สามารถนำวงเงินทั้งหมดไปใช้ได้เลย นั่นหมายความว่า ท่านได้รับเงินพิเศษ ที่เป็นเหมือนส่วนลดในการซื้อสินค้าสูงกว่า 50% 

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ อีกทั้ง บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ยังมีความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เฉพาะเพียงการเพิ่มวงเงินเข้าบัตรเงินสดทรูมันนี่เท่านั้น ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทด้วย โดยสามารถนำคะแนนเหล่านั้น ไปใช้สิทธิส่วนลดเมื่อซื้อสินค้า และจ่ายเงินผ่าน truemoney walletได้เลยในครั้งถัดไป ทั้งนี้ คนที่ต้องการใช้บัตรเติมเงินดังกล่าว สามารถสมัครได้ทุกคน ไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุ และเกณฑ์รายได้ใดๆ เลย 

บัตรเงินสดทรูมันนี่สมัครยังไง?

ทั้งนี้ การสมัครบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน truemoney wallet โดยลูกค้าสามารถบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ง่ายๆ และใช้ได้อย่างจุใจ เพียงดาวน์โหลดแอพ truemoney wallet เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งาน เพื่อเปิดกระเป๋าบัตรทรูมันนี่วอลเล็ท ท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้ truemoney walletยืนยันตัวตนของลูกค้า ทั้งนี้ เมื่อดำเนินการเสร็จท่านสามารถใช้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เติมเงินเข้าไปใช้จ่ายได้เลย โดยลูกค้าจะได้รับวงเงินในกระเป๋าเพิ่มทันทีที่มีการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ครั้งแรก

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top