มันนี่ทันเด้อ

มันนี่ทันเด้อ สินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉินที่เงื่อนไขน้อย

มันนี่ทันเด้อ

รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

มันนี่ทันเด้อ อนุมัติไวสุดใน 10 นาที 

มันนี่ทันเด้อคือเงินด่วนได้จริง ซึ่งเป็นบริการจากบริษัทอบาคัส ดิจิทัล บริษัทในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ โดยยังได้รับการรับรอง ISO 27001 ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่ามันนี่ทันเดอร์มีความเป็นมาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถืออีกด้วย หากถามว่าในยุคที่แอพกู้เงินออนไลน์เกิดขึ้นเกลื่อนเต็มไปหมด มันนี่ทันเด้อมีจุดแข็งอะไรที่ดึงดูดให้ผู้คนมาใช้บริการอย่างเนืองแน่นทั่วประเทศในปี 2567 นี้ คำตอบคือมันนี่ทันเด้อมีการอนุมัติไวใน 10 นาที ซึ่งตอบโจทย์คนที่ต้องการกู้เงินแล้วอยากได้รับการอนุมัติไว ไม่ต้องรอ 7 วัน 14 วัน เหมือนกับการกู้เงินธนาคารสมัยก่อน นอกจากนี้ แอพมันนี่ทันเด้อเวอร์ชันปี 2024 ยังให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ซึ่งแหวกแนวกว่าเงินด่วนออนไลน์เจ้าอื่นที่มักมีเพดานวงเงินเต็มที่ไม่เกินหลักแสนบาท อีกทั้งวิธีสมัครเงินทันเด้อก็ยังมีวิธีง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอนอีกด้วย

กู้มันนี่ทันเด้อ เลือกรับเงินและผ่อนตามใจ

ข้อดีอย่างหนึ่งของการกู้มันนี่ทันเด้อ คือผู้กู้สามารถเลือกรับเงินและผ่อนตามใจได้ ระหว่างการกู้มันนี่ทันเด้อแบบเงินหมุนเวียน ที่เลือกผ่อนจ่ายขั้นต่ำ คิดดอกเบี้ยตามการใช้งานจริง ทั้งยังได้รับวงเงินกลับคืนมาเมื่อชำระค่างวด หรือจะเลือกกู้เงินทันเด้อ แบบรับเงินครั้งเดียว ที่แบ่งจ่ายรายเดือน นานสุด 60 เดือน ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินด่วนในรูปแบบไหน สิ่งสำคัญในการกู้มันนี่ทันเด้อเลยก็คือ การมีวินัยในการผ่อนชำระที่ตรงเวลา สม่ำเสมอ อย่าได้ผิดนัดชำระ เพราะการผิดนัดชำระ จะทำให้คุณแบกรับต้นทุนทางการเงินที่สูงขึ้น จนท้ายที่สุดแล้วอาจผ่อนชำระไม่ไหว หากถามว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน บอกเลยว่าไม่ต้องถึงวันหรอก เพราะแอพเงินทันเด้อใช้เวลาอนุมัติไวสุด แค่ 10 นาทีเท่านั้นเอง! และผู้ใช้งานหลาย ๆ คนก็รีวิวถึงข้อดีนี้เป็นประจำ ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเงินด่วน ได้เงินจริง ก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อเงินทันเด้อไว้ด้วย 

มันนี่ทันเด้อ กับเงินทันเด้อ ต่างกันยังไง

ตามจริงแล้วมันนี่ทันเด้อ กับเงินทันเด้อไม่ได้ต่างกันเลย เพราะเป็นแอพกู้เงินออนไลน์อย่างเดียวกัน โดยชื่อเดิมของมันนี่ทันเด้อก็คือเงินทันเด้อนั่นเอง สำหรับลักษณะการให้บริการของมันนี่ทันเด้อ คือการเป็นเงินด่วน ได้เงินจริง ที่ให้วงเงินกู้มากถึง 1 ล้านบาท หากไปดูเงินทันเด้อรีวิวก็ยังพบข้อมูลที่น่าสนใจอีกด้วยว่า ผู้กู้ไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือคนค้ำประกันในการกู้ รวมถึงไม่ต้องถูกตรวจสอบประวัติทางการเงิน ทั้งนี้แล้ว คนที่สนใจ อาจจะลองเข้าไปดูรีวิวในกระทู้มันนี่ทันเด้อ pantip เพิ่มเติมได้ เผื่อจะได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนมากขึ้น เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจว่าควรจะกู้แอพเงินทันเด้อดีหรือไม่

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top