แอพธนาคารออมสิน

แอพธนาคารออมสิน ลงทะเบียนง่ายๆ ใช้เพียงบัตรประชาชน

แอพธนาคารออมสิน

รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

แอพธนาคารออมสิน ปลดล็อกเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย

เรื่องเงิน เรื่องง่าย คือสโลแกนของแอพธนาคารออมสิน หรืออีกชื่อก็คือออมสิน mymo ที่คนไทยหลายคนน่าจะเคยได้ยินผ่านหูมาบ้าง ซึ่งลักษณะการใช้งานแอพธนาคารออมสินก็ไม่ได้ต่างไปจากแอพ mobile banking ของธนาคารอื่นเท่าไรนัก โดยเราสามารถทำธุรกรรมการเงินได้อย่างหลากหลายในปี 2024 ผ่านแอพของธนาคารออมสิน GSB เช่น ตรวจสอบยอดเงินในบัญชีธนาคาร, ถอนเงินไม่ใช้บัตร, โอนเงิน, สมัครบริการบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต, ขอสินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงเปิดบัญชีออมสิน mymo ที่มีทั้งความสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย นอกจากนี้ เรายังสมัครแอพธนาคารออมสินได้ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่คนที่จะสมัครแอพออมสินได้ ก็ต้องมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนด เช่น มีอายุตามที่ธนาคารกำหนด และมีบัญชีธนาคารออมสิน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม บางครั้งมายโม่ออมสินก็ไม่สามารถใช้งานได้สักพัก เพราะว่าแอพธนาคารออมสินปิดปรับปรุงระบบ เพื่อพัฒนา แก้ไขให้ดีขึ้นนั่นเอง

 

แอพธนาคารออมสิน ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น ด้วยระบบ “สแกนหน้าก่อนโอน”

แอพธนาคารออมสินยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น เวลาที่ต้องโอนเงิน โดยนับตั้งแต่ช่วงปีก่อน ลากยาวมาถึงต้นปี 2567 นี้ ลูกค้าที่ต้องการโอนเงินตั้งแต่ 50000 บาทขึ้นไป ผ่านแอพธนาคารออมสิน หรือถอนสลากมูลค่าตั้งแต่ 50000 บาทขึ้นไปต่อรายการ รวมถึงปรับเพิ่มวงเงินการทำรายการต่อวัน จะต้องผ่านการสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนก่อน หากใครที่โหลดแอพธนาคารออมสิน แต่ยังไม่ได้สมัครบริการสแกนใบหน้า ให้รีบติดต่อธนาคารอมออมสินโดยด่วน อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่เคยสมัครแอพนี้มาก่อน แล้วสงสัยว่าแอพธนาคารออมสินสมัครยังไง ก็อยากบอกว่าแค่คุณเตรียมบัตรประชาชน เลขบัญชีธนาคาร แล้วไปที่สาขาธนาคารออมสิน พร้อมกับติดต่อเจ้าหน้าที่ว่าต้องการลงทะเบียนสมัครแอพออมสิน เพียงเท่านี้ เจ้าหน้าที่ก็จะพาคุณติดตั้ง พร้อมเริ่มต้นใชงานแอพ mymo กันแล้ว

แอพธนาคารออมสิน สะดวกทั้งโอน จ่าย ถอน

ยุคนี้เป็นยุคแห่งดิจิทัล ซึ่งข้อดีของมันคือช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกรวดเร็วกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม ธนาคารออมสิน หนึ่งในธนาคารเก่าแก่ของไทย ได้นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาปรับใช้กับแอพธนาคารออมสิน ทำให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์มาก ๆ ครอบคลุมทั้งการโอนเงิน การจ่ายบิล และการถอนเงินไม่ใช้บัตร นอกจากนี้ แอพ mymo หรือแอพธนาคารออมสินดังกล่าว ยังมีบริการเสริมอื่น ๆ อีกมาก เช่น เปิดบัญชีออมสิน mymo และการขอสินเชื่อบุคคลออมสินผ่านแอพธนาคารออมสิน สำหรับใครที่มีข้อสงสัย ก็สามารถติดต่อธนาคารออมสิน mymo ได้ทุกช่วงเวลาทำการ หรือจะไปที่สาขาก็ได้เช่นเดียวกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top