บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินบริการกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้ของผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดออมสินปีนี้ดีอย่างไร? และประเภทของบัตรในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่อยากจะทำบัตรกดเงินสดออมสิน แต่อาจจะยังไม่ทราบว่ามีเงื่อนไขและคุณสมบัติอะไรบ้างนั้น ลำดับแรกก็จะต้องทราบถึงประเภทของบัตรที่จะมีในตอนนี้เสียก่อน โดยจะแบ่งออกเป็น 2 แบบได้แก่แบบ people card ซึ่งจะเป็นบริการสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน โดยบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินแบบนี้สามารถช่วยให้ท่านมีวงเงินสำรองสำหรับใช้จ่ายโดยทั่วไปผ่านบัตรกดเงินสดออมสิน จะซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคก็ทำได้หมดส่วนบัตรอีกแบบที่ท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ก็คือแบบ prima card ที่จะช่วยให้ท่านเข้าถึงสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายโดยทั่วไปอีกเช่นกัน บางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดออมสินสองแบบนี้ต่างกันอย่างไร ก็อาจจะต้องดูในรายละเอียด สำหรับแบบแรกแบบ people ถ้าสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทในส่วนของเงินเดือนถึงท่านมีไม่ถึงก็สมัครได้เพราะกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้ต่ำกว่านั้น ส่วนอายุของผู้สมัครถ้าทำงานประจำต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี แต่ถ้าเป็นฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการ หรือเป็นผู้ประกอบการรายย่อย ทำบัตรกดเงินสดออมสินแบบนี้ต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี โดยวงเงินที่ท่านจะกู้ธนาคารออมสินได้จะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือวงเงินขั้นต่ำจะไม่น้อยกว่า 5,000 บาทแต่สูงสุดก็จะไม่เกินกว่า 30,000 บาทนั่นเองสำหรับบัตรกดเงินสดออมสินแบบนี้ 

 

สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่จะได้จากบัตรกดเงินสดออมสิน

 

สำหรับในส่วนของบัตรแบบ prima ท่านจะขอกู้จากบัตรกดเงินสดออมสินได้ค่อนข้างดีคือไม่เกินกว่า 1,500,000 บาท แต่แปลว่าท่านก็จะต้องรับผิดชอบต่อหนี้สินมากขึ้นด้วยเช่นกัน โดยคนที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์เท่าที่ทราบสามารถทำได้ โดยทำได้ผ่านทางแอพบัตรกดเงินสดออมสินหรือแอพของทางธนาคารนั่นเอง ซึ่งแอพนี้ท่านสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งแบบออนไลน์ได้ที่มือถือทุกระบบจะเป็น ios หรือ android ก็ตาม และสามารถใช้งานง่ายเข้าถึงบัตรกดเงินสดออมสินได้ค่อนข้างรวดเร็ว และที่สำคัญท่านยังสามารถใช้แอพดังกล่าวทำธุรกรรมอื่นๆ ของทางธนาคารได้ไม่ใช่แค่เฉพาะสินเชื่อธนาคารออมสินอย่างเดียวเท่านั้น ส่วนสำหรับอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจจะสงสัยก็คือในส่วนของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดซึ่งบางคนอาจจะอยากทราบว่าเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือจะไม่เกินกว่า 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งจะรวมถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ด้วย บางท่านอ่านถึงตรงนี้แล้วก็สงสัยว่าการทำบัตรกดเงินสดออมสินนั้นยากหรือง่ายอย่างไรบ้าง คำตอบก็คือถือเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ทีเดียวเพียงท่านเตรียมเอกสารยืนยันตัวตนและรายได้ของท่านอย่างละเอียดให้ครบถ้วนเรียบร้อย เวลาไปขอพนักงานธนาคารทำบัตรกดเงินสดออมสินก็พยายามไม่ทำเอกสารใดๆ ตกหล่นระหว่างทาง และที่สำคัญถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอีกด้วยรับรองว่าท่านผู้อ่านจะไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด คนที่กำลังสงสัยว่าทำบัตรกดเงินสดที่ไหนดีก็ไม่ต้องคิดนานเพราะทำกับที่นี่ถือว่าดีทีเดียว

 

การหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสิน

สำหรับท่านที่อยากทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดออมสินอื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในบทความนี้ก็สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของทางธนาคารออมสินที่ออนไลน์ตลอดเวลา นอกจากเรื่องของสินเชื่อแล้วยังมีข้อมูลอื่นๆ ทั้งการเปิดบัญชีและการซื้อสลากออมสินอีกด้วย ส่วนท่านที่อยากทราบข้อมูลสินเชื่อบัตรกดเงินสดโดยตรงจากพนักงานธนาคาร ท่านก็สามารถสอบถามได้เกี่ยวบัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115  ซึ่งจะมีพนักงานคอยตอบคำถามท่านถึงเรื่องของบัตรกดเงินสดออมสินและเรื่องอื่นๆ โดยตลอด

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top