บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดผ่านตู้อิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน

บัตรกดเงินสดอิออนดีหรือเปล่า? และใช้อะไรบ้างในการสมัครทำบัตร

ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ หนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจก็รวมถึงบัตรกดเงินสดอิออนเข้าไปด้วย แต่หลายท่านที่กำลังจะไปสมัครเพื่อทำบัตรอาจจะยังไม่ทราบว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้างที่ต้องรู้เพื่อให้การเปิดบัตรเป็นไปได้อย่างราบรื่นเรียบร้อย ก็ต้องขอบอกไว้ตรงนี้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนนั้นเพียงแค่ท่านมีสัญชาติไทยก็สามารถเข้าไปขอเปิดบัตรได้ แต่ลำพังแค่การมีบัตรประชาชนแล้วอาจจะยังไม่พอ เพื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนท่านจะต้องมีอายุเกินกว่าที่ทางผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้อีกด้วย อย่างน้อยกับบัตรกดเงินสดอิออนก็ต้องเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปและที่สำคัญทำจะต้องมีงานที่สร้างรายได้ทำแล้วเรียบร้อยจะงานประจำหรืองานฟรีแลนซ์ก็ได้ซึ่งท่านควรศึกษาข้อกำหนดของบัตรอิออนกดเงินสดตรงนี้ให้ดีด้วยเช่นกัน ส่วนท่านที่สงสัยว่าใช้อะไรบ้างสำหรับการไปเปิดบัตร สิ่งที่ต้องใช้ก็คือเอกสารต่างๆ อันประกอบไปด้วยเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ของท่านสำหรับสมัครบัตรอิออนออนไลน์ และเอกสารดังกล่าวโดยเฉพาะตัวจริงจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ไม่ได้มีปัญหาใดๆ ถึงจะเปิดบัตรกดเงินสดอิออนได้ และเพื่อให้การเปิดบัตรลุล่วงไปด้วยดี ท่านควรจะกรอกข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นจะต้องกรอกตอนขออิออนบัตรกดเงินสดด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอายุรวมไปถึงตำแหน่งงานของท่าน อ่านมาถึงตรงนี้บางท่านก็อาจจะสงสัยว่าวิธีเปิดบัตรกดเงินสดอิออนมีเพียงวิธีเดียวหรือไม่ สามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้หรือเปล่า คำตอบก็คือเหมือนจะไม่ได้แต่อย่างใด

 

วิธีสม้ครบัตรอิออนให้ผ่านสำหรับบัตรกดเงินสดอิออน

 

ท่านที่อยากจะทราบว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้ฉลุยไม่ติดปัญหาใดๆ มีหรือเปล่า เท่าที่ทราบก่อนจะยื่นเอกฐานหรือข้อมูลต่างๆ กับทางผู้ให้บริการเพื่อเปิดบัตรกดเงินสดอิออนท่านจะต้องแน่ใจว่าทุกอย่างที่ท่านเขียนระบุไปครบถ้วน ไม่มีตรงไหนที่ผิดพลาดหรือไม่เป็นไปตามความจริง เพราะทำการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนทางผู้ให้บริการจะทำการเช็คข้อมูลที่ท่านให้มาอีกทีเนื่องจากการตรวจสอบก่อนจะมอบสิทธิบัตรกดเงินสดอิออนในแก่ใครสักคนถือเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นท่านที่อาจจะสงสัยว่าบริการตัวนี้จะเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีหรือเปล่าก็ขอบอกเลยว่าอาจจะยาวนานกว่านั้น ส่วนท่านที่สงสัยว่ากดเงินสดอิออนผ่อนยังไงเมื่อใช้บัตรได้แล้ว คำตอบก็คือท่านสามารถชำระดอกเบี้ยและค่าบริการได้หลายช่องทางอาจจะให้ทางบัตรกดเงินสดอิออนหักออกจากบัญชีของท่านก็ได้ หรืออาจจะไปชำระที่บริการชำระเงินต่างๆ ก็ได้เช่นกัน สรุปแล้วเมื่อทราบว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง หลายๆ ท่านก็น่าจะตัดสินใจเพื่อการเปิดบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่ายขึ้นเหลือก็แต่เพียงการตัดสินใจด้วยตัวเองเท่านั้น

ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออน

บางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ คำตอบก็คือหากเป็นตู้ที่รองรับบริการของอิออนโดยตรงก็จะกดเงินได้ไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้งและกดได้ไม่เกิน 3 ครั้ง และหากต้องการกดเกินวงเงินสูงสุดมากไปกว่านั้นอาจจะต้องสอบถามทางเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสด aeon เพิ่มเติมอีกที ส่วนท่านที่สงสัยว่าวงเงินบัตรอิออนจะเป็นเท่าไหร่ ก็ขึ้นอยู่กับรายได้ของท่าน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วบัตรกดเงินสดอิออนก็เช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดอื่นๆ คือจะอยู่ที่ระหว่าง 1.5 เท่าไปจนถึง 5 เท่าของรายได้ ส่วนระยะเวลาผ่อนเท่าที่ทราบอย่างน้อยก็ 12 เดือนแต่อาจจะขอได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว ส่วนคนที่อยากทราบว่ากี่วันอนุมัติก็อาจจะหาข้อมูลตรงนี้เพิ่มเติมได้ในโลกออนไลน์ อย่างเช่นในเว็บไซต์กูเกิ้ลเพียงพิมพ์คำว่า “บัตรกดเงินสดของธนาคารอิออนก็น่าจะได้ข้อมูลหลายอย่างทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top