บัตรกดเงินสด citi

บัตรกดเงินสด citi สมัครวันนี้พิเศษกดเงินสด 0% 2 เดือนแรก!

บัตรกดเงินสด citi

รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

สมัครเปิดบัตรกดเงินสด citi ดีไหม? รวมข้อมูลเพื่อใช้ตัดสินใจทำบัตร

สำหรับท่านที่อาจจะรู้จักและให้ความสนใจเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด citi ก็อาจจะอยากทราบข้อดีและข้อเสียของบัตรใบนี้ว่ามีมากน้อยแค่ไหน ข้อเสียเท่าที่ทราบดูเหมือนจะไม่มีเท่าไหร่นักสำหรับบัตรกดเงินสด citibank แต่ข้อดีมีหลายประการทีเดียว โดยอันแรกอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดใบนี้ไม่แพงเท่าไหร่นัก เพราะในขณะที่บัตรหลายใบอาจจะสูง แต่เริ่มต้นคิดแค่เพียง 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเท่านั้น แต่เงื่อนไขของบัตรกดเงินสด citi จะต้องเป็นไปตามที่ทางบริษัทได้กำหนดเอาไว้ แต่เพียงแค่นี้ก็ถือว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำที่น่าสนใจมากทีเดียว นอกจากนั้นระยะเวลาการผ่อนของบัตรกดเงินสด citi ก็ถือว่าค่อนข้างเหมาะสม โดยสามารถเริ่มต้นการแบ่งชำระที่ 12 เดือนได้และขอได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว เรียกว่าบัตร citi ready credit มองเห็นอย่างเด็ดขาดถึงปัญหาการผ่อนชำระที่หลายๆ ท่านเผชิญและช่วยหาทางแก้ตรงนี้ได้ ทำให้ไม่เพียงแค่บัตรกดเงินสด citibank ดอกเบี้ยจะค่อนข้างเป็นมิตรเท่านั้นแต่ยังยืดหยุ่นในการผ่อนจ่ายอีกด้วย ส่วนข้อดีของลำดับต่อมาของบัตรกดเงินสด citi ก็คือวงเงินในการอนุมัติ ซึ่งสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าสูงมากสำหรับบัตรกดเงินสด citi บางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด citi bank กี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือแม้จะมีการตรวจเอกสารพอสมควร แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็ใช้เวลาอาจจะไม่ถึงวันด้วยซ้ำ ไม่ทันได้ถามว่ากี่วันอนุมัติก็พบว่าจะได้รับบัตรไปครอบครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โปรโมชั่นต่างๆ ของบัตรกดเงินสด citi

 

บางท่านอาจจะสงสัยว่า citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีเลยหรือไม่ คำตอบก็คือดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้น เพราะท่านสามารถกดเงินสด citibank ได้ที่ตู้เอทีเอ็มของทางธนาคารโดยตรง โดยจำนวนเงินที่กดได้จากบัตรจะไม่เกินกว่า 25,000 บาทต่อครั้งและเท่าที่ทราบสำหรับบัตรกดเงินสด citi จะกดได้ไม่เกิน 3 ครั้ง ทำให้บัตรใบนี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและเป็นดาวเด่นในการทำบัตรกดเงินสดเลยทีเดียว แต่การหาข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับท่านที่อยากจะได้ความรอบคอบ และกำลังเล็งอยู่ว่าบัตรกดเงินสดสมัครง่ายของที่ไหนดีย่อมเป็นเรื่องที่ดี และหากท่านถามแบบปากต่อปากกับเพื่อนหรือคนรู้จัก หลายเสียงก็จะพอกันบอกว่าบัตรกดเงินสด citi ถือเป็นบัตรที่อนุมัติค่อนข้างง่ายทีเดียว ง่ายแค่ไหนท่านอาจจะสงสัยว่าบางเสียงถึงกับบอกว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวเลยทีเดียว บางท่านอาจจะอยากทราบข้อมูลเบื้องต้นของทางธนาคารที่เป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด citi เสียก่อน โดยธนาคารแห่งนี้เป็นธนาคารระดับนานาชาติที่ก่อตั้งมาแล้วหลายปี และธนาคาร citibank มีความมั่นคงทางการเงินพอสมควรจึงถือว่าน่าเชื่อถือได้มากทีเดียว

 

การหาข้อมูลออนไลน์ในเรื่องของบัตรกดเงินสด citi 

ท่านที่อยากจะอ่านรีวิว หรืออยากจะแน่ใจว่าดอกเบี้ยล่าสุดที่ทางผู้ให้บริการคิดจะเป็นเหมือนอย่างที่ระบุไว้ในบทความนี้จริงๆ ก็สามารถหาได้ผ่านอินเตอร์เน็ตซึ่งเป็นจุดที่รวบรวมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด citi เอาไว้พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเห็นของคนที่เคยมาสมัครหรือทำบัตรใบนี้ โดยคำที่ท่านจะใช้ค้นในกูเกิ้ลก็มีหลากหลายคำ ถ้าเอาแบบง่ายได้ผลที่สุดก็หนีไม่พ้นคำว่า “บัตรกดเงินสด ธ ซิตี้แบงก์นั่นเอง รับรองว่าใช้คำนี้ค้นก็จะเจอเรื่องที่ท่านอยากจะทราบในแบบแทบจะทันทีทันใด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้แปลว่าท่านจะพึ่งพาข้อมูลจากโลกออนไลน์เพียงอย่างเดียว แต่ควรจะลองปรึกษาพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอาพี่สะใภ้พี่เขยไปจนถึงเพื่อนเกี่ยวกับการทำบัตรกดเงินสด citi ก็เป็นวิธีการที่ไม่เลวทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top