แอปธนาคารกรุงไทย

แอปธนาคารกรุงไทยล่าสุด สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก

แอปธนาคารกรุงไทย

รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

แอปธนาคารกรุงไทย สะดวกในทถกธุรกรรม

แอปธนาคารกรุงไทยหรือ Krungthai NEXT เป็นแอปสำหรับทำธุรกรรมทางการเงินที่ครบวงจรของธนาคารกรุงไทย โดยในปี 2024 นี้ เราสามารถใช้บริการต่าง ๆ ผ่านแอปกรุงไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินกรุงไทย การถอนเงินไม่ใช้บัตร การกู้สินเชื่อออนไลน์กรุงไทย รวมถึงจ่ายค่าน้ำค่าไฟ เป็นต้น เรียกได้ว่าแอปธนาคารกรุงไทยให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้งานมาก ๆ ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอปธนาคารกรุงไทยมาใช้ ก็แนะนำเลยว่าควรรีบโหลดมาใช้ตั้งแต่ตอนนี้ ที่สำคัญคือกรุงไทยออนไลน์มีระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลส่วนตัวจะรั่วไหล อย่างไรก็ตาม มีบางคนที่ใช้งานแอปธนาคารกรุงไทยมาสักพัก แล้วรู้สึกว่ามีปัญหาเรื่องความล่าช้า ไม่ว่าจะเป็นการทำรายการโอนเงิน หรือธุรกรรมอื่น ๆ ซึ่งก็ต้องบอกว่าในช่วงเวลานั้น ทางธนาคารกรุงไทยอาจมีการอัปเดตแอปกรุงไทย หรือไม่ก็กรุงไทยปรับปรุงระบบเวลาอยู่ ซึ่งไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร อีกสักพักก็สามารถใช้งานลื่นไหลได้อย่างปกติ

บริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ในแอปธนาคารกรุงไทย

นอกจากแอปธนาคารกรุงไทยจะมีบริการหลัก ๆ อย่างการโอนเงิน การจ่ายค่าน้ำค่าไฟ และถอนเงินไม่ใช้บัตรแล้ว แอปธนาคารกรุงไทยยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเช่นกัน เช่น 1. การเติมเงินเข้าแอปต่างๆ อย่างแอปทรูวอลเล็ท หรือเติมค่าโทร เป็นต้น 2. แอปธนาคารกรุงไทยให้บริการเปิดบัญชีออนไลน์ ซึ่งให้ประโยชน์ตรงที่เป็นแหล่งเงินออมยาว ๆ สมัครง่าย ไม่ซับซ้อน 3. กู้สินเชื่อออนไลน์ รู้ผลอนุมัติไว ได้มีเงินก้อนไว้ใช้หมุน 4. ทำประกันปี 2567 ทั้งประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันชีวิต 5. ทำบัตรเครดิตผ่านแอปธนาคารกรุงไทย หนึ่งในไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยให้เราได้คะแนนสะสม ส่วนลด จากการชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งที่เล่ามาทั้งหมดนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ใครที่อยากรู้บริการอื่น ๆ ในแอปกรุงไทย ก็เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยเพิ่มเติมได้ ใครที่ยังไม่ได้สมัครแอปกรุงไทย ก็แนะนำให้รีบโหลดแอปกรุงไทย และใช้งานเลยทันที 

ปัญหาที่พบเจอบ่อยเกี่ยวกับแอปธนาคารกรุงไทย

หลายคนที่โหลดแอปกรุงไทยมาใช้งาน อาจจะพบเจอปัญหาเกี่ยวกับแอปธนาคารกรุงไทยอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นแอปกรุงไทยเข้าไม่ได้ นอกจากการเข้าไม่ได้แล้ว ก็อาจมีคำถามสงสัย เช่น แอปนึงใช้ได้กี่บัญชี หรือไม่ก็ในกรณีเปลี่ยนเครื่องหรือเปลี่ยนเบอร์ ต้องทำยังไงเกี่ยวกับแอปธนาคารกรุงไทย ซึ่งคำถามที่คุณสงสัยอยู่นี้ มีคำตอบให้แล้วที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย แต่ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะเข้าไปดู หรืออ่านแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจ ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่แอปธนาคารกรุงไทยได้เลยทันที โดยเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำแก่คุณอย่างละเอียด จนคุณสามารถใช้งานแอปธนาคารกรุงไทยได้อย่างไหลลื่น

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top