บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob กิน เที่ยว ช้อป ก็พร้อมใช้งานได้ตลอด

บัตรกดเงินสด uob

รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน

ข้อดีน่าสนของบัตรกดเงินสด uob และข้อมูลการสมัครทำบัตรในปี 2567 / 2024

สำหรับท่านที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ ที่ขั้นตอนในการสมัครไม่ยุ่งยากและรอเวลาไม่นานก็จะได้ทราบคำตอบว่าได้รับบัตรหรือไม่ รวมถึงมีข้อดีหลายอย่างบัตรกดเงินสด uob น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมกับท่านไม่น้อยทีเดียว แต่ก่อนจะทำบัตรใบนี้ท่านอาจจะต้องทราบเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ ที่ทาง uob บัตรกดเงินสดได้กำหนดเอาไว้เสียก่อน หากท่านเป็นพนักงานประจำประสงค์ที่จะมีบัตรกดเงินสด uob เป็นของตัวเอง ท่านก็จะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีและที่สำคัญจะต้องมีสัญชาติไทยด้วย และเพื่อสมัครบัตรกดเงินสด uob หากท่านเป็นพนักงานประจำ รายได้ต่อเดือนของท่านจะต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป และอายุงานก่อนเปิดบัตรกดเงินสด uob จะต้องมากกว่า 4 เดือนขึ้นไปรวมช่วงเวลาของการฝึกงานไปด้วยแล้ว ส่วนเจ้าของกิจการอยากได้บัตรกดเงินสด uob จะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท และทางธนาคาร uob กำหนดให้ระยะเวลาในการมีกิจการของท่านต้องมากกว่า 3 ปีขึ้นไปสำหรับกิจการรูปแบบเดียวกัน โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการเปิดบัตรกดเงินสดยูโอบีก็มีตั้งแต่เอกสารยืนยันตัวตนของท่านไปจนถึงเอกสารรับรองรายได้ของท่านเอง ซึ่งทางบัตรกดเงินสด uob ต้องการเพื่อยืนยันว่าท่านสามารถรับผิดชอบหนี้สินที่เกิดขึ้นได้จากการมีบัตรกดเงินสดใบนี้ ซึ่งท่านจะต้องยื่นเอกสารตอนที่สมัครให้ครบถ้วนเรียบร้อย อ่านถึงตรงนี้บางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีเลยหรือไม่ก็ต้องตอบว่าเป็นเช่นนั้นแน่นอน

 

บัตร uob cash plus หนึ่งในรูปแบบของบัตรกดเงินสด uob

 

สำหรับคนที่อยากจะมีบัตรกดเงินสด uob ก็อาจจะสงสัยว่าบัตร uob cash plus เป็นส่วนหนึ่งของบัตรจากสถาบันการเงินแห่งนี้หรือไม่ คำตอบก็คือเป็นเช่นนั้น โดยท่านที่อยากจะสมัครบัตร uob cash plus ก็จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามคุณสมบัติโดยรวมที่ทางธนาคาร uob ได้กำหนดเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นฐานเงินเดือนหรือระยะเวลาในการทำงาน ซึ่งวงเงินที่ท่านจะได้ก็จะขึ้นอยู่กับรายได้ของท่านเป็นหลัก ส่วนคนที่สงสัยว่านี่เป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำหรือไม่ คำตอบก็คืออัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถือว่าบัตรกดเงินสด uob คิดตามที่กฎหมายกำหนดไม่เกินไปกว่านั้น ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตร uob cash plus คือบัตรอะไร ก็คือรูปแบบหนึ่งของบัตรจากทาง uob นั่นเอง ซึ่งจะให้ท่านเข้าถึงบริการและความสะดวกสบายต่างๆ จากการใช้บัตรในแบบที่แตกต่างจากบัตรกดเงินสด uob โดยทั่วไป ส่วนสำหรับวิธีการใช้งานท่านก็ถือบัตรกดเงินสด uob เข้าไปที่ร้านค้าหรือบริการที่ท่านสนใจ และแสดงความจำนงค์ต้องการจะใช้บัตรดังกล่าว ส่วนวิธีกดเงินสด uob cash plus ก็ทำได้ที่ตู้เอทีเอ็มหรือผ่านแอพของทางธนาคาร ซึ่งสามารถทำได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด นอกจากนั้นบัตรกดเงินสด uob ยังใช้ผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ส่วนเงินก้อนท่านสามารถผ่อนหลังทำบัตรกดเงินสดได้นานถึง 48 เดือนเลยทีเดียว ส่วนท่านที่กังวลว่าในการพิจารณานั้นจะมีขั้นตอนยุ่งยากก็บอกเลยว่าสำหรับการอนุมัติท่านไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด เพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นท่านก็จะได้ทราบว่าท่านจะได้บัตรกดเงินสด uob ไปครอบครองหรือไม่

 

การหาข้อมูลออนไลน์ของบัตรกดเงินสด uob ในปี 2567 / 2024

ท่านที่สงสัยว่า uob cash plus ดีไหม เหมาะหรือควรค่าแก่การทำหรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าเหมาะสมเป็นอย่างมากเพราะเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำที่ให้ระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานทีเดียว ซึ่งหากท่านสนใจอยากจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด uob ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โดยตรง

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top