uob cash plus

uob cash plus สมัครง่ายมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

uob cash plus

รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน

uob cash plus เหมาะกับใครบ้าง? เงื่อนไขและภายในกี่วันอนุมัติในปี 2567 / 2024

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไม่ว่าจะเป็นคนสนใจเรื่องสินเชื่อหรือไม่ก็ตาม ย่อมต้องเคยได้ยินชื่อของ uob cash plus กันมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่บางคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่าชื่อดังกล่าวหมายถึงบัตรกดเงินสด uob cash plus นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีจุดเด่นหลายประการ หนึ่งในนั้นก็คือสามารถใช้ uob cash plus กดเงินสดแบบฟรีค่าธรรมเนียมที่ตู้ของทาง UOB หรือพันธมิตรได้ทั่วประเทศและสามารถถอนเงินจากแอพของทาง UOB ได้เช่นกัน นอกจากนั้นบัตร uob cash plus ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยการเสียดอกเบี้ยให้ uob cash plus 0 เปอร์เซ็นต์นาน 36 เดือนและสามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรให้เป็นเงินสด และผ่อนกับทาง uob cash plus ได้นานถึง 48 เดือนเลยทีเดียว อ่านมาถึงตรงนี้บางท่านอาจจะสงสัยแล้วว่าสมัครบัตร uob cash plus จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ก่อนอื่นท่านต้องเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี นอกจากนั้น uob cash plus ยังกำหนดให้พนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทไม่ต่ำกว่านั้น ส่วนเจ้าของกิจการ uob cash plus กำหนดให้มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป และเงื่อนไขสำคัญสำหรับพนักงานประจำจะต้องทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือนรวมช่วงทดลองงานด้วย ส่วนเจ้าของกิจการ uob cash plus กำหนดให้ท่านจะต้องเป็นเจ้าของกิจการมานานกว่า 3 ปี

 

วงเงินสูงสุดและข้อมูลอื่นๆ ของ uob cash plus

 

อ่านมาถึงตรงนี้บางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีหรือไม่ คำตอบก็คือไม่เชิงว่าเป็นเช่นนั้นเพราะเวลาใช้จ่ายท่านก็จะใช้จ่ายจากบัตรที่ทาง uob cash plus ออกให้นั่นเอง ส่วนสิ่งที่หลายๆ คนน่าจะอยากทราบพอสมควรก็คือในส่วนของ uob cash plus ดอกเบี้ยเป็นเท่าไหร่ เท่าที่ทราบจะอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีรวมค่าธรรมเนียมด้วยไม่มากเกินไปกว่านั้น โดยเมื่อใช้บัตรกดเงินสด uob ท่านสามารถทำการผ่อนชำระเงินได้ที่เคาท์เตอร์ของทาง uob และหักจากบัญชีธนาคารโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ส่วน uob cash plus โปรโมชั่น 2567 เท่าที่ทราบก็อาจจะมีการมอบกระเป๋าในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางของทาง uob cash plus หรือกระเป๋าเป้ธรรมดาตามรูปแบบของบัตรที่ท่านทำ สรุปแล้วถ้าเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่ท่านก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใดเพราะอยู่ภายใต้ที่กฎหมายกำหนดเอาไว้อย่างแน่นอน ส่วนวิธีกดเงินสด uob cash plus ก็ทำได้ง่ายมากๆ เหมือนบัตรเอทีเอ็มทั่วไป แค่พกบัตรไปที่ตู้ เสียบบัตรเข้าไปจากนั้นก็กดรหัส 6 หลักของ uob cash plus ที่ท่านตั้งไว้ ซึ่งรหัสดังกล่าวท่านอาจจะตั้งไว้ตั้งแต่ตอนที่สมัครบัตรกดเงินสด uob หรือทำการเปลี่ยนแปลงภายหลังก็ได้เช่นกัน โดยเงินที่ท่านกดจะมีจำนวนขั้นสูงสุดอยู่ ท่านไม่สามารถกดออกมาได้ถึงระดับวงเงินสูงสุดที่ท่านขอเอาไว้แต่อย่างใด สรุปแล้วถือว่ามีแต่ข้อดีไม่มีข้อเสียแต่อย่างใดสำหรับการทำบัตรกับ uob cash plus และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของใครหลายคนเอามากๆ 

 

ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและข้อมูลอื่นๆ ของ uob cash plus

เป็นที่ทราบกันแล้วว่าค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมถึงค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรใบนี้ไม่ต้องเสียแต่อย่างใด นอกจากนั้นทางธนาคาร UOB ยังให้ความสำคัญต่อลูกค้ามีการส่งข้อมูลอัพเดตถึงบริการที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเพื่อให้ท่านผู้อ่านซึ่งทำธุรกรรมกับทาง uob cash plus ได้ทราบความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีพลาดตกข่าวใดๆ ส่วนเรื่องของการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่การจะให้ระบุอย่างชัดเจนว่ากี่วันอนุมัติก็อาจจะยากเสียหน่อย แต่ที่แน่ๆ สำหรับ uob cash plus ไม่ต้องใช้หลักประกันแต่อย่างใด 

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top