ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ เงินด่วนที่ให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยถูก

ช้างไทยเงินกู้

รายได้ของผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน

ช้างไทยเงินกู้ ทางเลือกใหม่ของการกู้เงินด่วน

ช้างไทยเงินกู้นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของการกู้เงินด่วน และยังเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่มีความน่าเชื่อถือ ถ้าถามว่าอะไรคือจุดเด่นของเงินกู้ช้างไทย ก็ต้องอธิบายแบบนี้ว่าช้างไทยเงินกู้มีบริการที่หลากหลาย ประกอบไปด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล การสมัครสินเชื่อช้างไทยรถจักรยานยนต์มือสอง และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ นอกจากเงินกู้ด่วนรายเดือนดังกล่าวแล้ว ช้างไทยเงินกู้ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน เช่น ประมูลรถจักรยานยนต์มือสอง และรับขายฝาก จำนองที่ดินทั่วประเทศ ในส่วนของการขอสินเชื่อนั้น หลายคนที่เป็นมือใหม่อาจจะถามว่ากี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกเลยว่าอย่างเร็วสุดที่เราจะรู้ผลอนุมัติช้างไทยเงินด่วนคือไม่เกิน 7 วันทำการ จะช้าหรือเร็วก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ขอสินเชื่อยื่นส่งเอกสารครบถ้วนหรือไม่ ทั้งนี้ ใครที่ร้อนเงิน อยากมีเงินหมุนโดยไม่ต้องพึ่งกู้เงินนอกระบบ การกู้เงินด่วนถูกกฎหมายผ่านช้างไทยเงินกู้ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ 

 

โทษของการไม่ชำระค่างวดช้างไทยเงินกู้

เป็นที่รู้กันดีว่าเวลาที่ขอสินเชื่อแล้วไม่ชำระเงิน จะมีโทษต่าง ๆ ตามมา เช่นเดียวกันกับการกู้ช้างไทยเงินกู้ ซึ่งหากเราผิดนัดชำระบ่อย ๆ อาจได้รับโทษจำคุก 2 ปี และปรับสูงสุด 2 แสนบาท ยิ่งไปกว่านั้น การผิดนัดชำระสินเชื่อช้างไทย ยังมีผลเสียตามมาในแง่ของการถูกลดเครดิตความน่าเชื่อถือ ส่งผลให้เวลาที่เราไปกู้สินเชื่อที่อื่น ๆ หรือสมัครบัตรเครดิตที่อื่นนอกเหนือจากช้างไทยเงินกู้ เราอาจไม่ผ่านการอนุมัตินั่นเอง ฉะนั้น หากจะกู้ช้างไทยเงินกู้ ก็ต้องมีการผ่อนชำระตรงเวลา เต็มจำนวน เพียงเท่านี้เราก็ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับโทษจากการผ่อนชำระที่ไม่ตรงเวลา นอกจากนี้ คนที่ผ่อนค่างวดสินเชื่อเงินด่วนตรงเวลา ก็มีโอกาสการเข้าถึงวงเงินสูงสุดเพิ่มเติมอีกด้วย อย่างไรก็ดี สำหรับคนที่ไม่เคยขอกู้ช้างไทยเงินกู้มาก่อน แล้วอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อต่าง ๆ เช่น พิโกไฟแนนซ์ หรือสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ แหล่งเงินทุนสำหรับรายย่อย

ลูกค้ารายย่อยทั่วไปที่ไม่ได้มีรายได้ประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือน อาจเป็นเรื่องยากเวลาไปกู้เงินธนาคาร เช่นนั้นแล้ว แหล่งเงินทุนที่ตอบโจทย์รายย่อยมากกว่า อย่างช้างไทยเงินกู้จึงเป็นทางเลือกที่รายย่อยควรพิจารณา เนื่องจากช้างไทยเงินกู้มีการคิดดอกเบี้ยถูกต้องตามกฎหมาย ให้วงเงินสูงสุดตามฐานรายได้ รวมถึงไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอกู้สินเชื่อช้างไทยได้แล้ว เพียงเท่านี้คุณก็มีโอกาสได้รับเงินทุนเพื่อไปตั้งตัว สร้างรายได้ สร้างอาชีพ หรือนำวงเงินที่ได้รับไปหมุนใช้เป็นค่ากินอยู่ในชีวิตประจำวันได้ ดังนั้น ไม่ควรมองข้ามช้างไทยเงินด่วนโดยเด็ดขาด

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top