บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อกดเงินสดง่ายเมื่อมีแอพเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ

รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเงินติดล้อ กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม สมัครง่าย ไม่เช็คบูโร

ข่าวดีสำหรับอาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่ก่อนหน้านี้อยากใช้บริการบัตรกดเงินสดแต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงจากสถาบันการเงิน โดยตอนนี้ เงินติดล้อได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมา เป็นบริการ “บัตรเงินติดล้อ” ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ เพื่อให้ลูกค้ามีวงเงินไว้ใช้ฉุกเฉิน หรือคนที่กำลังหมุนเงินไม่ทัน สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกับบริษัทได้ โดยบัตรเงินสดเงินติดล้อมีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ส่วนวงเงินอนุมัติผ่านบัตรติดล้อก็สูง แถมไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการใดๆ เพิ่มเติมด้วย ซึ่งท่านใดสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

บัตรเงินติดล้อดีอย่างไร ส่องรายละเอียดเลย

หลายท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า เงินติดล้อมีจุดเด่นด้านการบริการให้สินเชื่ออนุมัติไว แต่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล และอื่นๆ เท่านั้น แต่ในปีนี้ บริษัทได้เพิ่มบริการใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเงินติดล้อถือว่าได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงบัตรกดเงินสดผ่านแบงก์เป็นอย่างมาก โดยบัตรเงินติดล้อมีจุดเดนสำคัญ คือ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรกดเงินสด เพราะบัตรติดล้อไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า เพียงท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถขอทำบัตรเงินติดล้อได้แล้ว และบัตรกดเงินสดดังกล่าวยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโรลูกค้า ไม่ใช้เอกสารใดๆ เพิ่มเติมด้วย เรียกได้ว่าการเปิดบัตรเงินติดล้อเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สุด 

นอกจากนั้น บัตรเงินติดล้อยังให้สิทธิประโยชน์มากมาย เริ่มจากการอนุมัติวงเงินในบัตรกดเงินสดเงินติดล้อสูงถึง 50,000 บาท และลูกค้าที่เปิดใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 50% ส่วนสายซื้อของช้อปปิ้ง ก็สามารถนำบัตรเงินติดล้อไปใช้จ่ายขอผ่อน 0% ได้นานถึง 48 เดือน ส่วนคนที่อยากใช้เงินสด วิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อก็ง่ายเหมือนกับบัตรกดเงินสดทั่วไป ลูกค้าสามารถกดเงินสดออกมาได้ทุกตู้ ATM โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม ด้วยเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์เหล่านี้ ทำให้ลูกค้าประทับใจรีวิวบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantipเป็นอย่างมาก

บัตรเงินติดล้อสมัครใช้บริการยากไหม?

ทั้งนี้ การขอทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพราะขณะนี้ลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปที่หน้าสาขาเงินติดล้อก็สามารถสมัครบัตรเงินติดล้อได้ เพียงไปที่เว็บไซต์เงินติดล้อ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสด แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดเบอร์โทรศัพท์ ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเงินติดล้อจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของลูกค้า จากนั้นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะอนุมัติให้เลยทันที ท่านสามารถเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ผ่านข้อความ SMS จากเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านระบุไว้ได้เลย

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top