แรบบิทแคช

แรบบิทแคช เปิดให้กู้เงินตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียม

แรบบิทแคช

รายได้ของผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

แรบบิทแคช สินเชื่อออนไลน์ รู้ผลอนุมัติทันที

รู้ไหมว่า นอกจากบัตรแรบบิทที่เราใช้แตะทางเข้าออกเพื่อใช้บริการรถไฟฟ้า BTS แล้ว บริษัทแรบบิทที่ว่านี้ ยังให้บริการสินเชื่อผ่านแอพ โดยใช้ชื่อว่าอีกด้วย โดยจุดเด่นของการสมัครแรบบิทแคชก็คือสมัครง่าย รู้ผลอนุมัติทันที สินเชื่อ rabbit cash ให้วงเงินสูงสุด 100000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียม และเลือกได้ว่าจะรับเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงที่เป็นเงินก้อน หรือวงเงินหมุนเวียน อย่างไรก็ตาม แรบบิทแคชไม่ใช่แอปเงินด่วนออนไลน์โนเนมทั่วไป หากแต่เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่มีแบรนด์ที่แข็งแกร่ง ได้รับการยอมรับไม่น้อยไปกว่าสถาบันการเงินชั้นนำเลย ถ้าถามว่าแรบบิทแคชเช็คบูโรไหม จากเท่าที่ดูรายละเอียดมาพบว่าสินเชื่อแรบบิทแคชยังไม่มีนโยบายเช็กบูโร หรือตตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้แต่อย่างใด แต่เพื่อความชัวร์ คุณสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้งได้ หรือจะดูรีวิวในกระทู้แรบบิทแคช pantip ก็ได้เหมือนกัน

ประเภทสินเชื่อแรบบิทแคช ปี 2567 

ในปี 2567 นี้ เราอาจแบ่งประเภทของสินเชื่อ rabbit cash ได้เป็นทั้งหมด 4 ประเภท คือ 1. สินเชื่อแรบบิทแคชผ่อนตามใจ เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ใช้วงเงินได้ตลอดอายุสัญญา วงเงินสูงสุด 100000 บาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อออนไลน์แบบลดต้นลดดอก สามารถจ่ายขั้นต่ำ 2% ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยได้ 2. สินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้ ผู้กู้จะได้รับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง วงเงินไม่เกิน 100000 บาท เลือกผ่อนจ่ายได้นาน 6-36 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี 3. สินเชื่อแรบบิทแคชสวัสดิการ มีระยะเวลาผ่อน 3 เดือนขึ้นไป อัตราดอกเบี้นพิเศษไม่เกิน 15% ต่อปี 4. แอปแรบบิทแคชสินเชื่อส่งก่อนผ่อนได้ เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเมื่อชำระยอดตามกำหนด วงเงินไม่เกิน 100000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยภาพรวมแล้ว ถ้าถามว่าแรบบิทแคชดีไหม ก็อยากบอกว่าดี น่าใช้บริการมาก ๆ เลย เพราะว่าเอกสารหรือหลักฐานที่ใช้ลงทะเบียนแอพกู้เงินออนไลน์ดังกล่าวมีเพียงไม่กี่อย่าง อีกทั้งขั้นตอนการสมัครก็ง่ายเพียงนิดเดียว

แรบบิทแคช ใช้เอกสารน้อย รู้ผลไว

บนวิถีชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนในปัจจุบัน การเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่มีการอนุมัติย่อมตอบโจทย์ได้ดีกว่า ซึ่งแรบบิทแคชก็เป็นหนึ่งในแอพกู้เงินถูกกฎหมายที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ที่ว่ามานี้ ยิ่งไปกว่านั้น เอกสารหรือหลักฐานที่ใช้สมัครแรบบิทแคชก้มีเพียงแค่ 2 อย่างหลัก ๆ คือบัตรประชาชน กับรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้ก็เริ่มใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพดังกล่าวได้แล้ว หากใครที่ไม่เคยกู้เงินออนไลน์มาก่อน การเริ่มต้นใช้บริการกับแหล่งที่เชื่อถือได้ และมีการบริการระดับคุณภาพย่อมเป็นการเริ่มต้นที่ดี ซึ่งแน่นอนว่าสินเชื่อ rabbit cash ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ และไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top