LINE BK

LINE BK บริการยืมเงินผ่านไลน์ที่กำลังมาแรงในปี 67

LINE BK

รายได้ของผู้กู้
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อ LINE BK อนุมัติไว ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

สินเชื่อ LINE BK หรือการกู้เงิน LINE BK เป็นบริการเงินด่วนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในยุคปัจจุบัน เนื่องจากเราสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เหมาะกับพนักงานประจำและอาชีพอิสระ ทั้งนี้ สินเชื่อผ่านแอพดังกล่าวยังแบ่งออกเป็น 1. สินเชื่อหมุนเวียน คือสินเชื่อที่ผู้กู้สามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายอย่างไรก็ได้ 2. วงเงินให้กู้ยืมนาโน คือสินเชื่อสำหรับเป็นทุนหมุนเวียนกิจการในการทำธุรกิจ เหมาะกับคนทำอาชีพค้าขาย ถ้าถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด ยิ่งถ้านำดอกเบี้ยไปเทียบกับดอกเบี้ยของเงินฉุกเฉินนอกระบบ ก็จะพบว่าดอกเบี้ยสินเชื่อ LINE BK ถูกกว่าเห็น ๆ แถมยังปลอดภัยกว่าการกู้เงินผ่านแอพเถื่อนอีกด้วย อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของสินเชื่อทั้งสองแบบก็แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือวิธียืมเงิน LINE BK และช่องทางการสมัคร สำหรับคนที่สมัคร LINE BK ไม่ผ่าน อาจจะต้องทบทวนในเรื่องคุณสมบัติ หรือไม่ก็เอกสารอีกครั้ง

คุณสมบัติและเอกสารการสมัครสินเชื่อ LINE BK

เรื่องสำคัญที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่จะสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม LINE BK ก็คือ”คุณสมบัติ” และ “เอกสารการสมัคร” สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะกู้เงิน LINE BK นั้น จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝาก LINE BK และมีรายได้ขั้นต่ำตามเงื่อนไขที่กำหนด กล่าวคือถ้าสมัครวงเงินให้ยืม ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7000 บาทต่อเดือน และถ้ากู้วงเงินให้ยืมนาโน ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 5000 บาทต่อเดือนนั่นเอง หากถามว่า LINE BK อนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้ทันทีว่าทันทีที่เรากู้ LINE BK เราจะรู้ผลไวสุดภายใน 1 วันทำการนั้นเลย ทั้งนี้ เชื่อว่าบางคนอาจมีความกังวลในเรื่องของดอกเบี้ย LINE BK ว่าจะแพงไปไหม แต่อยากบอกว่าจริง ๆ แล้วดอกเบี้ยของที่นี่ไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนคิด และเป็นดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดอีกด้วย ดังนั้น สบายใจได้ หายห่วง

กู้เงิน LINE BK มีสภาพคล่องได้ง่าย ๆ ลดการพึ่งพาเงินนอกระบบ

ถ้าคุณประสบปัญหาเรื่องสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน ก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีบริการ LINE BK หรือสินเชื่อผ่านแอพจากเครือธนาคารกสิกรไทย ที่มากไปด้วยความน่าเชื่อถือ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน แต่ไม่อยากกู้เงินนอกระบบ นอกจากนี้ สินเชื่อ LINE BK ยังเป็นเงินด่วนออนไลน์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย ทั้งยังมีดอกเบี้ย LINE BK ที่ดูต่ำกว่าสินเชื่อนอกระบบ ฉะนั้น ถ้าร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน ก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจกู้เงินนอกระบบล่ะ ควรพิจารณาก่อนว่าเราต้องการเงินด่วนมากน้อยแค่ไหน และถ้าต้องการเงินด่วนจริง ๆ ก็มาสมัครสินเชื่อออนไลน์กับบริการ LINE BK ได้เลย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top