รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรีรับเงินก้อนพร้อมใช้งานรถได้ตามปกติ

รถแลกเงินกรุงศรี

รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 84 เดือน

มีปัญหาทางด้านการเงินต้องสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแบบไม่โอนเล่มจากกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาทางด้านการเงินเพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ที่สมัครเพียงครั้งเดียวก็ได้รับทั้งเงินก้อนและวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้จากรถแลกเงินกรุงศรี นอกจากนี้แล้วการสมัคสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชยังมีวงเงินให้กู้ที่สูงมากอีกด้วยซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีมีวงเงินอนุมัติสูงสุดเต็ม 100% ของราคารถที่ท่านนำมาสมัครสินเชื่อ ดังนั้นหากท่านกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินและต้องการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินจากกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ซึ่งหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีท่านสามารถดำเนินการตรวจเช็คยอดจัดไฟแนนซ์กรุงศรีเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ง่าย ๆ

 

รถแลกเงินกรุงศรีรับรถกี่ประเภทมาหาคำตอบกัน!

สำหรับการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีนั้นท่านทางกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชจะรับรถทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกัน โดยรถประเภทแรกที่ท่านสามารถนำมาขอสินเชื่อรถกรุงศรีได้นั้นจะเป็นรถยนต์ รถประเภทต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชมอเตอร์ไซค์ และรถประเภทสุดท้ายที่ท่านสามารถนำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีได้จะเป็นรถบิ๊กไบค์ ซึ่งหากท่านมีรถประเภทข้างต้นและรถของท่านมีอายุรถตรงตามเกณฑ์ที่ทาง car4Cash กำหนดไว้ท่านสามารถนำรถขอท่านไปติดต่อขอสินเชื่อที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรียังเป็นการขอสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนทำให้ท่านสามารถเข้าถึงได้ง่าย ต้องบอกเลยว่าหากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดีการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงินที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

สมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยถูกมาก

ต้องบอกเลยว่านอกจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีจะเป็นสินเชื่อรถวงเงินสูงที่สามารถสมัครได้ง่ายแล้วในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็ยังไม่แพงมากอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีมีการคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.27% – 1.85% ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทรถที่ท่านได้นำไปขอสินเชื่อ และเราสามารถแบ่งการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีได้ดังนี้

  • หากรถที่ท่านนำไปขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชเป็นรถยนต์ท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน
  • หากรถที่ท่านนำไปขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชเป็นรถบิ๊กไบค์ท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.39% ต่อเดือน

หากรถที่ท่านนำไปขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีเป็นรถมอเตอร์ไซค์ท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.85% ต่อเดือน

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top