บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรี สมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอพกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรี

รายได้ของผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

รู้ไว้ก่อนมีบัตรกดเงินสดกรุงศรี จุดเด่นและอัตราดอกเบี้ยในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่อยากจะครอบครองบัตรกดเงินสดกรุงศรี สิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องทราบไว้ก่อนทำบัตรก็คือคุณสมบัติที่ตัวท่านเองจำเป็นจะต้องมีเพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ โดยไม่ว่าจะเป็นบัตรแบบไหนก็ตาม ท่านจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ สำหรับในส่วนของอายุนั้น เท่าที่ทราบไม่ว่าจะเป็นการสมัครในฐานะของเจ้าของกิจการหรือพนักงานประจำ สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปี ส่วนรายได้ของท่านที่ต้องการจะเปิดบัตรกดเงินสดกรุงศรีต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไปโดยจะเป็นเท่าไหร่ก็ได้ แต่หากท่านเป็นเจ้าของกิจการอยากเปิดบัตรกรุงศรีใบนี้จะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารของท่านไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาทต่อเดือน ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ สำหรับสมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีหากท่านเป็นพนักงานประจำ ก็จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานของท่าน และนอกจากนั้นทางธนาคารกรุงศรีอยุธยายังกำหนดให้ท่านจะต้องมีที่พักอาศัยและที่ตั้งของที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการอีกด้วย ส่วนหากต้องการบัตรกดเงินสดกรุงศรีแล้วเป็นเจ้าของกิจการ ท่านก็จะต้องดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปีก่อนที่จะทำการขอสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ และนอกจากนั้นแล้ว ท่านจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้ายื่นเมื่อท่านไปขอทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีกับธนาคารสาขาใกล้ท่านอีกด้วย

 

รวมข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่หลายท่านอยากรู้

 

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้างหรือมีแบบไหนบ้าง คำตอบก็คือมีหลายแบบเลยทีเดียว โดยแต่ละแบบจะมีเงื่อนไขและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป บัตรกดเงินสดกรุงศรีบางประเภทอาจจะตอบสนองคนที่มีรายได้ค่อนข้างสูงด้วยวงเงินที่สมกับรายได้ของท่าน แต่บัตรกดเงินสดกรุงศรีบางประเภทของอาจจะตอบโจทย์คนรายได้ไม่มากแต่ต้องการใช้บัตรในยามจำเป็น อ่านถึงตรงนี้บางท่านอาจจะสงสัยว่านี่เป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายหรือไม่ เท่าที่ทราบก็คือสมัครไม่ยากแต่อย่างใด ในฐานะสินเชื่อบัตรกดเงินสเพียงแต่ท่านจะต้องเตรียมเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วนตรงตามความต้องการของทางธนาคาร โดยเอกสารประกอบการสมัครที่ท่านจะต้องนำไปยื่นประกอบด้วยบัตรประจำตัวประชาชนของท่านทั้งด้านหน้าและหลัง นอกจากนั้นบัตรกดเงินสดกรุงศรียังกำหนดให้คนทำงานประจำต้องยื่นสลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง นอกจากนั้นบัตรกดเงินสดกรุงศรียังกำหนดให้ท่านยื่นสำเนาบัญชีธนาคารของท่านประกอบการขอบัตรกดเงินสดกรุงศรีด้วย ส่วนเจ้าของกิจการต้องยื่นเอกสารจดทะเบียนกิจการและเอกสารยืนยันตัวตนรวมถึงสำเนาบัญชีธนาคารให้กับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ส่วนเรื่องการทำธุรกรรมผ่านบัตรไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเบิกถอนเงินทำได้ทั้งการใช้บัตรจริงและผ่านแอพเรียกได้ว่าสะดวกมากทีเดียว 

 

การหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีในโลกออนไลน์

สำหรับท่านที่สงสัยว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของทางธนาคารนี้นั้นคิดไว้เท่าไหร่ คำตอบก็คือทุกธนาคารล้วนอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย อัตราดอกเบี้ยจึงอยู่ภายใต้กฎหมายคือจะไม่เกินไปกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแต่อย่างใด ส่วนท่านที่เกิดความข้องใจสงสัยว่าหากมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะสามารถโทรสอบถามได้ที่ไหนบ้าง กับบัตรกรุงศรีโทรได้ที่เบอร์ 02 345 6789 ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะสามารถใช้สอบถามเรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ แต่ถ้าอยากรู้ว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวการโทรไปสอบถามอาจจะไม่เหมาะ แต่การหาข้อมูลในโลกออนไลน์เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอาจจะเหมาะสมกว่า โดยไม่มีเว็บไซต์ไหนที่จะช่วยท่านได้มากไปกว่ากูเกิ้ล เพียงท่านใช้คำค้นในการค้นหาเช่นคำว่า “บัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip” ก็น่าจะได้ข้อมูลที่หลากหลายทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top