kept by krungsri

ลงทะเบียนแอพ kept by krungsri แอพเก็บเงินที่ให้ดอกเบี้ยสูงมาก

kept by krungsri

รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

kept by krungsri แอปที่ทำให้การเก็บเงินเป็นเรื่องสนุกขึ้น

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่มองว่าการเก็บเงินเป็นเรื่องยากและน่าเบื่อเอามาก ๆ บอกเลยว่าคุณจะเปลี่ยนความคิดนี้ทันที เมื่อได้ลองใช้งาน kept by krungsri หรือ kept กรุงศรี เพราะแอปนี้มีฟังก์ชันที่จะช่วยให้เราสนุกกับการเก็บออมมากขึ้นนั่นเอง โดยทันทีที่เราสมัคร kept by krungsri เราจะได้รับ 2 บัญชี คือบัญชี kept กับกระปุก Grow ซึ่งทั้งสองจะทำงานร่วมกัน โดยที่บัญชี kept จะเป็นกระเป๋าเงินสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยเรากำหนดได้ว่าจะใช้วงเงินเท่าไหร่ ซึ่งวงเงินที่ใช้เกินจะถูกโอนมาที่ที่กระปุก Grow อัตโนมัติทุกสิ้นวัน ที่น่าสนใจมาก ๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของ kept by krungsri คือได้ดอกเบี้ยสูงสุด 2.22% ต่อปี และจ่ายดอกเบี้ยทุกวันที่ 28 ของเดือน เห็นไหมว่าแอพเก็บเงินอย่าง kept by krungsri มีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจมาก ๆ เลย ใครยังไม่ได้ลงทะเบียน ก็อย่าลืมไปเปิดบัญชี kept กันด้วยนะ

สิ่งที่ต้องเตรียมมาสำหรับสมัคร kept by krungsri

เรียกได้ว่า kept by krungsri หรือ kept krungsri เป็นอีกหนึ่งแอปเก็บเงินทางออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากถ้าไปดูข้อดีข้อเสียของ kept by krungsri ก็จะเห็นได้ชัดว่า kept คือตัวช่วยที่ทำให้เราฝากเงินได้มากขึ้น เพราะ kept by krungsri มีฟังก์ชันการเก็บเงินที่สนุก เพลิน และไม่น่าเบื่อ นอกจากเรื่องของ kept ข้อดีข้อเสียแล้ว อีดหนึ่งจุดเด่นสำคัญของ kept by krungsri คือ kept by krungsri ดอกเบี้ยสูงพอ ๆ กับเงินฝากดอกเบี้ยสูงของธนาคารชั้นนำอื่น ๆ สำหรับใครที่สนใจ ก็ต้องเตรียมความพร้อมให้ดี โดยเฉพาะคุณสมบัติสำคัญอย่าง เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 15-70 ปี นอกจากนี้ ยังต้องเตรียมบัตรประชาชน เบอร์มือถือและอีเมลด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานแอพเก็บเงินดังกล่าวได้แล้ว หากใครที่มีข้อสงสัย หรืออยากร่วมพูดคุยกับเพื่อน ๆ คนอื่น ก็เข้าไปแชร์ได้ที่กระทู้ kept by krungsri pantip ได้เลย

ลงทุนกับแอป kept by krungsri ดียังไง

นอกจากแอป kept by krungsri จะโดดเด่นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย kept ในระดับสูงแล้ว kept by krungsri ยังเป็นแอปที่ให้เราสามารถลงทุนได้อย่างสะดวก และมีความปลอดภัยอีกด้วย โดยการลงทุนผ่าน krungsri kept มีข้อดีตรงที่เราสามารถสร้างแผนลงทุนในกองทุนที่เหมาะสมกับตัวเองได้ สามารถเปิดบัญชีซื้อขายกองทุนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ตัวอย่างแผนกองทุนที่ kept krungsri จัดสรรไว้ให้เลือก เช่น แผน 1 St Million ที่เหมาะกับการลงทุนระยะยาว, แผน All Balance เหมาะกับการวางแผนการลงทุนในระยะกลาง และแผน Tax Saving Fund เหมาะกับคนที่ต้องการลดหย่อนภาษี เพราะมีการลงทุนในกองทุน SSF และ RMF นั่นเอง นับว่าเป็นแอพเก็บเงินที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเก็บเงินเพียงอย่างเดียว สำหรับแอป kept by krungsri

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top