บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครผ่านแอพ K-Plus ที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้ของผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

ดีหรือเปล่ากับบัตรกดเงินสดกสิกร มีแล้วทำอะไรได้บ้างในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังอยากจะมีบัตรกดเงินสดกสิกรหรือจะเป็นจากธนาคารอื่นๆ ควรจะทราบข้อมูลเบื้องต้นก่อนที่จะดำเนินการเข้าไปสมัครเสมอ เพราะจะได้เตรียมตัวถูกและที่สำคัญก็จะได้รู้ว่าทำอะไรได้บ้างสำหรับบัตรที่ตัวเองจะได้รับ ซึ่งโดยหลักๆ แล้วคุณสมบัติโดยรวมจะเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรอื่นใดก็ตามก็จะคล้ายกันไปเสียเป็นส่วนใหญ่

อย่างแรกสำหรับท่านที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องทราบก็คือท่านจะต้องมีสัญชาติไทย อาจจะไม่ถึงกับเป็นคนไทยโดยกำเนิดสำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรแต่ก็ควรมีสัญชาติเพราะหากไม่ใช่ก็จะไม่มีเลขบัตรประชาชนที่จะใช้ทำธุรกรรมโดยรวมได้ นอกจากนั้นในการเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอายุของท่านผู้อ่านจะต้องเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปหรือหากจะให้แน่ใจก็ไปทำตอนอายุ 21 ก็ได้เช่นกัน และสำหรับอายุสูงสุดของคนที่จะเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นเท่าที่ทราบจะต้องไม่เกินไปกว่า 70 ปีโดยเฉพาะกรณีที่ท่านมาเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรในฐานะของฟรีแลนซ์หรือเจ้าของกิจการ ส่วนคนที่ทำงานประจำอายุอาจจะต้องไม่เกินกว่า 60 ปีสำหรับบัตรกดเงินกสิกรซึ่งถือว่าเป็นวัยที่เกษียณแล้ว ส่วนรายได้ของท่านหากมาเกินกว่า 7,500 บาทสำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรก็ไม่น่ามีปัญหาแต่อย่างใด

 

อัตราดอกเบี้ยและเรื่องอื่นๆ ของบัตรกดเงินสดกสิกร

 

สำหรับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรบางท่านอาจจะสงสัยว่าเป็นเท่าไหร่ และจะสร้างปัญหาให้กับการผ่อนชำระเพราะต้องแบกเอาภาระเพิ่มขึ้นหรือไม่อย่างไร เท่าที่ทราบอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะเป็นของธนาคารใดก็ตามย่อมต้องอยู่ภายใต้ที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้เสมอ บัตรกดเงินสดกสิกรก็หนีไม่พ้นเช่นกัน โดยดอกเบี้ยต่อปีจะไม่เกินไปกว่า 25 เปอร์เซ็นต์รวมค่าธรรมเนียมด้วย ซึ่งบางกรณีบัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรอื่นๆ อาจจะยกเว้นไม่เก็บค่าธรรมเนียมแก่ท่านได้ ส่วนท่านที่สงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้หรือไม่ คำตอบก็คือสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้แต่การจะทำบัตรกดเงินสดกสิกรหากมีเรื่องของเอกสารเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากที่ท่านได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้วว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่จนอาจจะหายสงสัยในระดับหนึ่ง ก็มาส่วนของการนำบัตรออกไปใช้งานจริงซึ่งวิธีใช้บัตรกดเงินสดก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแค่นำบัตรกดเงินสดกสิกรไปที่เครื่องเอทีเอ็มของทางกสิกรไทย แล้วก็เสียบบัตรเข้าไปตามด้วยการกดรหัสที่ตั้งไว้ ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสด kbank ถอนเงินสดได้ และจากนั้นก็เลือกจำนวนเงินและรอเวลาให้เงินออกมา จะเห็นได้ว่าวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแต่ท่านจะต้องไม่ลืมที่จะเอาบัตรออกมาหลังจากที่ได้กดเงินสดผ่านบัตรกดเงินสดกสิกรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ระยะเวลาผ่อนของบัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ที่เกิดจากบัตรกดเงินสดตัวนี้ เท่าที่ทราบสามารถยื่นขอได้ยาวนานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ส่วนคนที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วเพราะไม่อยากจะรอนาน เท่าที่ทราบไม่มีวิธีการดังกล่าวที่ชัดเจน แต่หากต้องการเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรให้ผ่านก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เตรียมตัวให้พร้อมและกรอกข้อมูลตามจริงก็เท่านั้น ส่วนท่านที่อยากทราบว่าธนาคารกสิกรสามารถทำธุรกรรมอะไรอีกบ้าง บางท่านอาจจะรู้ว่าโดยเบื้องต้นนอกจากบัตรกดเงินสดกสิกรแล้วก็ฝาก โอน ถอนได้ ก็อาจจะเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ของทางธนาคาร ซึ่งวิธีใช้งานก็ไม่ได้ยากแต่อย่างใด

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top