เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล กู้ง่ายๆ รู้ผลอนุมัติในทันที

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้ของผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล พร้อมช่วยด่วนทันทีทุกปัญหา

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านอกจากศรีสวัสดิ์และเงินติดล้อ ที่เป็นแหล่งสินเชื่อบุคคลยอดนิยมนับตั้งแต่หลายสิบปีก่อนจนถึงปี 2567 ในปัจจุบันแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่ง non-bank ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะทางภาคเหนือ ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงเฮงลิสซิ่งเงินด่วนอยู่นั่นเอง โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์เงินด่วนยอดนิยมปี 2024 คือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ซึ่งมีจุดเด่นคือผู้กู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ เพียงแค่มีรายได้เริ่มต้น 7000 บาทต่อเดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เอกสารน้อย และไม่ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติทางการเงิน หากมีคุณสมบัติตามที่ว่านี้ ก็ยื่นกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้แล้ว โดยทางสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะพิจารณาวงเงินให้แต่ละคนแตกต่างกันไปตามความเหมาะสม ส่วนใครที่ถามว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน ก็ต้องบอกเลยว่าอย่างเร็วที่ผู้ขอสินเชื่อจะรู้ผลอนุมัติคือไม่เกิน 7 วันทำการ ใครที่ต้องการเงินด่วน ก็อย่าลืมนึกถึงเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเอาไว้ด้วย

เอกสารประกอบการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล มีอะไรบ้าง

ในการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้น คงจะผ่านอนุมัติไปไม่ได้เลยถ้ายื่นเอกสารไม่ครบ ดังนั้น การทำความเข้าใจว่าต้องยื่นเอกสารอะไรบ้างในการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ที่ “ไม่รู้ไม่ได้” เมื่อลองเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลส่วนนี้ที่เว็บไซต์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล พบว่าเอกสารที่ใช้สำหรับการลงทะเบียนสมัคร ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี) และสลิปเงินเดือนฉบับจริงหรือสำเนา ย้อนหลัง 1 เดือนล่าสุด หรือหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน แค่นี้เราก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด อย่างเฮงลิสซิ่งเงินด่วนได้แล้ว หากถามว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม ก็ตอบได้เลยว่าผ่านง่ายจริง ๆ ขอแค่เรามีคุณสมบัติและเอกสารตรงตามเงื่อนไขของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล หรือถ้าใครมีคำถามสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถตั้งกระทู้สอบถามได้ที่ช่องทางเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip

อยากรับวงเงินเพิ่มเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ต้องทำยังไง

หลายคนอาจจะอยากได้วงเงินเพิ่มเติมจากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การขอเพิ่มวงเงินในเฮงลิสซิ่งเงินด่วนไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อนเลย เพียงแค่เราชำระเงินต้นและดอกเบี้ยให้ตรงเวลา เพียงเท่านี้ก็มีโอกาสได้รับเงินเพิ่มเติมจากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลแล้ว ที่เป็นแบบนี้ เป็นเพราะว่าทุกครั้งที่เราผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ย เจ้าหน้าที่เฮงลิสซิ่งเงินด่วนจะมีการบักทึกประวัติเอาไว้ สำหรับคนที่มีคำถามว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร ก็ตอบได้เลยว่าไม่ได้เป็นของธนาคารอะไร หากแต่เป็นสถาบันการเงินที่เกิดขึ้นจากการรวมกลุ่มของนักธุรกิจในภาคเหนือ และมีธนาคารกสิกรไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ สัดส่วน 10% (ข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ วันที่ 17 มกราคม 2567) และหากถามว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม จากเท่าที่หาข้อมูลมาไม่พบว่ามีการระบุรายละเอียดส่วนนี้ แนะนำให้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้งกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top