happy cash

happy cash บริการเงินด่วนทันใจมีระยะเวลาผ่อนนาน

happy cash

รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

happy cash สินเชื่อให้ยืมจาก LH Bank ที่ให้คุณไม่ต้องยืมเพื่อน

happy cash หรือสินเชื่อส่วนบุคคล happy cash เป็นบริการให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลปี 2567 จากทาง LH Bank ซึ่งใครที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวตั้งแต่ววันนี้ จนถึงภายในวันที่ 31 มกราคม 2024 ก็จะได้รับโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท ผ่อนสบายนาน 60 เดือน และธนาคาร lh bank คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 9.99% – 25.00% ต่อปี ถือได้ว่าเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนที่น่าสนใจมาก ๆ ช่วยให้คุณไม่ต้องไปยืมเงินเพื่อนอีกต่อไป สำหรับคนที่สนใจสมัคร happy cash หากเป็นพนักงานประจำ จะต้องมีอายุ 20-60 ปี อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท ในส่วนของเอกสารประกอบการกู้สินเชื่อ happy cash ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากนายจ้างเดือนล่าสุด สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีสำหรับโอนเงิน แม้ว่า happy cash lh bank อาจไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนักสำหรับบางคน แต่ก็มั่นใจได้ว่าเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายแน่นอน

อาชีพอิสระ อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

คนที่มีอาชีพอิสระแล้วสนใจอยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash แต่ไม่รู้ว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะพาไปเช็กคุณสมบัติกัน คุณสมบัติที่ต้องมี ประกอบไปด้วย 1. ผู้กู้ happy cash มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี 2. มีอายุกิจการ 3 ปีขึ้นไป 3. มีรายได้ต่อเดือน 50000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ ยังต้องยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ lh bank ด้วย ซึ่งประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือ หจก.ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน และสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร หากถามว่าสินเชื่อ happy cash ถูกกฎหมายไหม ก็ตอบได้ว่าเป็นเงินกู้ถูกกฎหมาย เพราะธนาคาร lh bank คือสถาบันการเงินที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งยังเป็นบริษัทมหาชนอีกด้วย ใครที่อยากรู้ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อนี้มากขึ้น สามารถเข้าไปดูได้ที่กระทู้สินเชื่อส่วนบุคคล lh bank pantip

ค่าใช้จ่ายสำหรับการชำระเงิน happy cash ที่ต้องรู้

ในการผ่อนชำระค่างวด happy cash หากเป็นกรณี 1. ชำระด้วยการหักเงินในบัญชีธนาคาร แอปธนาคาร lh bank หรือสาขาธนาคาร lh bank ผู้ชำระไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม 2. ชำระผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เสียค่าธรรมเนียม ไม่เกิน 10 บาท/ครั้ง 3. ชำระผ่านธนาคารสาขาผู้ให้บริการรับชำระเงิน เสียค่าธรรมเนียม 15 บาท/ครั้ง ดังนั้น หากเป็นไปได้ก็ควรชำระ สินเชื่อ happy cash ผ่านแอปธนาคาร หรือช่องทางของธนาคาร lh bank จะช่วยประหยัดรายจ่ายส่วนนี้ หากถามว่าสินเชื่อ happy cash ดีไหม ก็ต้องบอกว่าส่วนตัวมองว่าดี และเข้าถึงง่ายไม่แพ้ธนาคารยักษ์ใหญ่เลย หากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอยู่ ก็สินเชื่อส่วนบุคคล happy cash นี่แหละที่เหมาะมาก ๆ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top