บัตร first choice

บัตร first choice เปิดใช้งานบัตรผ่านแอพ uchoose ได้ทันที

บัตร first choice

รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

เงื่อนไขในการสมัครเปิดบัตร first choice เรื่องต้องรู้ในปี 2567 / 2024

สำหรับท่านที่ต้องการบัตรกดเงินสดที่ดีและมีคุณภาพ บัตร first choice ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมไม่น้อยเมื่อพิจารณาจากรูปแบบการใช้ชีวิตของหลายๆ คน แต่ก่อนจะทำบัตรท่านก็อาจจะต้องทราบเงื่อนไขในการสมัครเสียก่อนเพื่อให้สามารถทำบัตรได้สำเร็จโดยไม่ถูกปฎิเสธจากบัตร first choice เพียงเพราะมีบางอย่างที่ผิดจากข้อกำหนดของทางผู้ให้บริการไป โดยในส่วนของอายุคนที่จะเปิดบัตรกดเงินสด first choice ได้ จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปีไม่น้อยหรือเกินไปมากกว่านั้น นอกจากนั้นแล้วสำหรับบัตร first choice ท่านจะต้องมีสัญชาติไทยเพื่อให้ทำธุรกรรมต่างๆ ในประเทศไทยได้ และหากเป็นพนักงานประจำสมัครบัตร first choice ท่านจะต้องมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องการทำบัตร first choice ก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 300,000 บาทขึ้นไป ซึ่งการที่ทาง krungsri first choice กำหนดรายได้เอาไว้ถึงขั้นนั้น ก็เพราะต้องการมั่นใจว่าคนที่มาเปิดบัตรสามารถผ่อนชำระหนี้สิ้นได้จริงๆ นอกจากนั้นแล้วทางบัตร first choice ยังกำหนดให้เจ้าของกิจการต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้า และทำกิจการของตนมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี  ส่วนพนักงานประจำที่ทำบัตรกรุงศรี first choice จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์หรือที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน นอกจากนั้นบัตร first choice ยังกำหนดให้ท่านที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานในเขตให้บริการซึ่งถือเป็นเงื่อนไขที่สำคัญไม่น้อยทีเดียวเพื่อให้กดเงินสดได้

 

เงื่อนไขอื่นๆ ของบัตร first choice ที่ต้องทราบ

 

โดยส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดที่ใดก็ตาม หนึ่งในข้อกำหนดที่ทางผู้ให้บริการได้วางเอาไว้คือจะต้องไม่เคยมีปัญหาผิดนัดชำระหนี้สินกับที่ใดมาก่อน ซึ่งดูเหมือนว่าสำหรับบัตร first choice แม้จะไม่บอกชัดๆ แต่ก็ควรจะเป็นสิ่งที่ท่านจะต้องใส่ใจ เพราะหากระหว่างที่ยื่นเรื่องตามช่องทางสมัครแล้วเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติการเงินของท่านจนพบข้อผิดสังเกตบางประการ ก็อาจจะทำให้ท่านโดนยกเลิกการทำบัตร first choice ได้ในที่สุด อ่านมาถึงตรงนี้ท่านอาจจะสงสัยว่า first choice กดเงินสดได้ที่ไหนบ้าง คำตอบก็คือสามารถกดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีทุกตู้ในประเทศไทยซึ่งตู้ที่ไม่ใช่สาขาใกล้บ้านท่านใช้บัตร first choice กดเงินก็อาจจะเสียค่าธรรมเนียมพอสมควร แต่โดยรวมอาจไม่เสียค่าธรรมเนียมมาก ส่วนดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice ก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดเอาไว้ไม่เกินไปกว่านั้น คนที่กำลังทำแล้วกังวลเรื่องนี้ของทางบัตร first choice ก็ไม่ต้องรีบร้อนกังวลใจไปแต่อย่างใด ส่วนสำหรับวิธีใช้บัตรแบบอื่นๆ ก็รวมถึงการที่ท่านไปยื่นบัตรที่ร้านค้าและบริการที่ท่านสนใจต้องการซื้อสินค้าผ่อน และแสดงความจำนงค์ขอใช้บัตร first choice เพื่อผ่อนสินค้าแต่ต้องเป็นร้านที่รับบัตรจากทางกรุงศรีด้วยเช่นกัน

 

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับบัตร first choice

สำหรับท่านที่สงสัยว่าสมัครบัตร first choice ผ่านแอพสามารถทำได้หรือไม่ เท่าที่ทราบสามารถทำได้อย่างสบายๆ โดยไม่ว่าจะผ่านช่องทางใดก็ตาม บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยก็จะเป็นเท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ เท่าที่ทราบหลักๆ มีสองแบบด้วยกันและแต่ละแบบสำหรับบัตร first choice ก็จะให้ความสะดวกสบายและสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป โดยสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์จะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและไม่ต้องเสี่ยงต่อการเจอโรคติดต่ออีกด้วย ส่วนท่านที่ต้องการหาข้อมูลในโลกออนไลน์ก็สามารถทำได้ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์อย่างกูเกิ้ลแล้วใช้คำว่า “บัตร first choiceในการสืบค้นก็น่าจะได้ข้อมูลที่หลากหลายทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top