บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สมัครผ่านออนไลน์ได้แล้วตอนนี้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

สิทธิประโยชน์อันดีจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และข้อมูลในปี 2567 / 2024

สำหรับท่านที่อาจเป็นแฟนห้างเซ็นทรัลและกำลังสนใจบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ก็มีข้อมูลที่จำเป็นและน่าศึกษาที่ท่านควรจะทราบเอาไว้เพื่อนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการตัดสินใจว่าจะทำบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ดีหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคุณสมบัติที่ท่านจะต้องมีเพื่อให้สามารถทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ใบนี้ได้ โดยถ้าหากเป็นพนักงานประจำจะทำงานที่ใดก็ตามทำเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีรายได้มากกว่า 12,000 บาทต่อเดือน และจะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปี ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ ที่ทางบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้กำหนดเอาไว้ และนอกจากนั้นท่านจะต้องอาศัยหรือมีที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการเพื่อทำบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ได้ และจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ไปจนกระทั่งที่อยู่อาศัยที่สามารถติดต่อได้ตลอด ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการอยากได้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารขั้นต่ำ 240,000 บาทต่อเดือน และดำเนินกิจการก่อนเปิดบัตรเฟิร์สช้อยส์มานานกว่า 1 ปี และมีเอกสารจดทะเบียนการค้าที่ชัดเจนสำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เพื่อให้ทำบัตรดังกล่าวได้ ส่วนอายุก็เท่ากับคนเป็นพนักงานประจำมาสมัคร ส่วนเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เอกสารที่จะต้องใช้ประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตนเช่นบัตรประชาชนและบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ต้องใช้เอกสารยืนยันรายได้หรือหน้าที่ทางการงานของท่านด้วยหรือหนังสือจดทะเบียนการค้าในกรณีที่ท่านขอเปิดบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์และเป็นเจ้าของกิจการ

 

ค่าธรรมเนียมต่างๆ สำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ 

 

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหมก็ต้องขอบอกว่าสามารถทำได้ และที่ทำเช่นนั้นเป็นเพราะว่านี่คือบัตรที่ถือว่าเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดจึงสามารถใช้เงินจากบริการสินเชื่อผ่านบัตรดังกล่าวได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องไปกดเงินออกจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ในห้างของเครือที่เดียวเท่านั้น ส่วนการใช้ประโยชน์ใช้งานบัตรใบนี้เพื่อให้ได้สิทธิประโยชน์จากเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปอย่างเต็มที่ ในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ด้วยอาศัย  central the 1 first choice ก็สามารถซื้อได้หมดทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเสื้อผ้าชั้นดีคุณภาพสูงเลยทีเดียว ไม่ได้ทำได้เพียงแค่กดเงินสดเฟิร์สช้อยเท่านั้น ซึ่งด้วยเหตุนี้เองทำให้การเปิดบัตรใบนี้ถือว่าให้สิทธิพิเศษแบบคับแก้วเลยทีเดียวและเป็นเหตุผลที่ดีว่าทำไมถึงควรที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย ส่วนสิ่งที่หลายคนอาจจะสงสัยในส่วนของค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมนั้น ในหลายๆ กรณีไม่ต้องเสียแต่อย่างใดถือว่าช่วยท่านประหยัดได้มากทีเดียว 

 

การหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

เพื่อให้ท่านเกิดความมั่นใจว่าทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กับทางผู้ให้บริการรายนี้เหมาะสมแก่ตัวท่านเองและท่านสามารถใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้อย่างมีประโยชน์สูงสุดจริงๆ ก็สามารถหาข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ในโลกออนไลน์ อย่างหนึ่งที่อาจจะไม่ต้องหาไปก่อนล่วงหน้าก็คือในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ถือว่าเหมาะสมที่สุดและอยู่ภายใต้กฎหมายไม่เกินกว่านั้นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะกดเงินหรือใช้ซื้อของก็ตาม ส่วนคนที่สงสัยว่าเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นบริการตัวเดียวกับของทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือไม่เท่าที่ทราบไม่ได้เป็นเช่นนั้นแต่อย่างใด ส่วนทำบัตรกดเงินสดแบบที่ได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนานสามารถทำกับทางบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องเตรียมอะไรบ้าง คำตอบก็คือเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเป็นสำคัญ หรือไม่ก็ลองเข้ากูเกิ้ลแล้วค้นด้วยคำว่า “บัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย pantip” เพื่อหาข้อมูลในส่วนนี้เพิ่มเติม แต่สรุปแล้วบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ถือว่ามีแล้วคุ้มค่าทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top