สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอยตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการยืมเงิน

สินเชื่อแคชจอย

รายได้ของผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

คำแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะขอสินเชื่อแคชจอย

บทความนี้ไม่ได้มีอะไรมาก เพียงแค่อยากจะแนะนำถึงคนที่กำลังจะขอสินเชื่อแคชจอยหรือสมัครสินเชื่อแคชจอยกันว่าควรกู้เท่าที่ไหว หรือกู้เท่าที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น เพราะแคชจอยคิดดอกเบี้ยถึง 25% ต่อปี ซึ่งถือว่าสูงกว่าสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีของธนาคารทั่วไป และอาจเรียกได้ว่าเป็นข้อเสียของสินเชื่อ kashjoy ก็ว่าได้ แต่ข้อดีของการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ก็มีอยู่เช่นกัน อย่างเช่นเรื่องของการอนุมัติไว หากถามว่ากี่วันอนุมัติ หรือสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติ ย่อมตอบได้ว่าอย่างเร็วสุดคือภายใน 1 วันทำการ หลังผู้สมัครสินเชื่ออัปโหลดเอกสารครบถ้วน ส่วนคนที่ถามว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม จากรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อไม่พบว่าผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยต้องเป็นคนไม่ติดเครดิตบูโรแต่อย่างใด จึงมีความเป็นไปได้ว่าไม่มีการเช็คบูโร นอกจากนี้ ยังมีบริการสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้กับลูกค้าที่ชำระเงินตรงเวลาอีกด้วย

รู้จัก 3 ประเภทสินเชื่อแคชจอย ช่วยให้คุณไร้กังวลเรื่องเงินด่วน

สินเชื่อแคชจอยมีให้เลือกใช้บริการอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท คือ 1. บัตรกดเงินสดสินเชื่อแคชจอยอีซี่ ที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก 2. แคชจอยเจมันนี่ สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ เพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 10000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยนี้ได้แล้ว 3. สมัครสินเชื่อเงินด่วน รถยนต์แคชจอย เป็นบริการจำนำทะเบียนรถหรือรีไฟแนนซ์ โดยไม่ต้องโอน ไม่ต้องค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 2.5 ล้านบาท หลังจากได้รู้จัก 3 ประเภทสินเชื่อแคชจอยแล้ว ก็ต้องบอกว่าแต่ละประเภทสินเชื่อกำหนดเงื่อนไขแตกต่าง ๆ กันออกไป ใครที่สนใจกู้สินเชื่อแคชจอยประเภทไหน ก็อาจจะต้องไปเช็กคุณสมบัติตัวเองก่อนอีกครั้งว่าตรงตามเงื่อนไขเหล่านั้นหรือไม่ รวมถึงควรเตรียมเอกสารมาให้ครบถ้วนสำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อ kashjoy ไว้ด้วย และถ้ามีคำถามสงสัยตรงไหน ก็ติดต่อได้ที่แคชจอยโทร 1258 

อยากมีโทรศัพท์มือถือ แต่ไม่ต้องการจ่ายเต็ม สินเชื่อแคชจอยช่วยคุณได้

ใครที่อยากซื้อโทรศัพท์มือถือ แต่ยังไม่อยากจ่ายเต็ม เพราะเงินสดไม่พอ บอกเลยว่างานนี้สินเชื่อแคชจอยช่วยได้ โดยมีเงื่อนไขว่าการผ่อนสินเชื่อแคชจอยนี้ จะต้องผ่อนในร้านเครือเจมาร์ทเท่านั้น สำหรับใครที่ยังไม่รู้รายละเอียดของบริการดังกล่าว อาจจะลองดูรีวิวในกระทู้สินเชื่อแคชจอย pantip หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่แคชจอยก่อนได้ ที่แคชจอยโทร 1258 อย่างไรก็ตาม นอกจากสินเชื่อสำหรับผ่อนมือถือแล้ว แคชจอยเจมันนี่ยังมีบริการบัตรกดเงินสด และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอีกด้วย ซึ่งเป็นวงเงินอเนกประสงค์ เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่อง ดังนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วน ก็มากู้ได้ที่สินเชื่อ kashjoy

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top