สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้ สมัครง่ายไม่มีสลิปเงินเดือนก็กู้ได้

สินเชื่อรถช่วยได้

รายได้ของผู้กู้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน

เช็คคุณสมบัติก่อนสมัครสินเชื่อรถช่วยได้จากธนาคารกสิกรไทย

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถช่วยได้จากธนาคารกสิกรไทยเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถที่สามารถสมัครได้ทั้งแบบจำนำทะเบียนรถและโอนเล่มทะเบียนรถ ซึ่งการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรรถช่วยได้ทั้ง 2 ประเภทนี้จะมีการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครโดยใช้หลักเกณฑ์เดียวกัน และในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คคุณสมบัติก่อนสมัครสินเชื่อรถช่วยได้จากธนาคารกสิกรไทยไปพร้อม ๆ กัน โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์กสิกรประเภทนี้จะมีการกำหนดคุณสมบัติอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  • ผู้สมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถจากธนาคารกสิกรไทยจะต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี
  • ในการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้ผู้สมัครจะต้องมีอายุงานขั้นต่ำ 6 เดือน และผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น สำหรับผู้สมัครสินเชื่อรถกสิกรที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปี
  • ผู้สมัครสินเชื่อรถช่วยได้จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาท/เดือน
  • ผู้สมัครจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้เท่านั้นจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อรถช่วยได้กับลีสซิ่งกสิกรไทยได้

 

ส่องขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้ที่ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

ใครที่กำลังมองหาขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip อยู่นั้นในบทความนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้นั้นต้องบอกเลยว่าสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีขั้นตอนอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  1. ในขั้นตอนแรกของการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรรถช่วยได้นั้นท่านจะต้องทำการประเมินราคารถยนต์และค่างวดที่เว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย หรือท่านจะทำการติดต่อขอประเมินราคารถยนต์ก่อนยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อรถช่วยได้ที่สาขาบริการของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้านท่านก็ได้เช่นกัน
  2. ต่อมาจะเป็นขั้นตอนของการยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อรถกสิกร
  3. หลังจากที่ท่านยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้เรียบร้อยแล้วจะเป็นขั้นตอนของการรอผลการอนุมัติ ซึ่งท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาที่ท่านทำการสมัครสินเชื่อและอีกหนึ่งช่องทางจะเป็นการเช็คผลผ่าน sms โดยท่านจะได้รับ sms แจ้งผลการสมัครเมื่อทางเจ้าหน้าที่พิจารณาผลเรียบร้อยแล้ว

เช็คด่วน! สินเชื่อรถช่วยได้รับรถอายุกี่ปี?

มาดูกันว่าสินเชื่อรถช่วยได้รับรถอายุกี่ปี? สำหรับการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรนั้นจะรับรถยนต์อายุรถไม่เกิน 16 ปี และเมื่อรวมระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อรถช่วยได้แล้วต้องไม่เกิน 21 ปี โดยการคำนวณปีที่รับนั้นจะคำนวณจากวันจดทะเบียนรถยนต์ถึงวันที่ท่านยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกับลีสซิ่งกสิกรไทย นอกจากนี้แล้วรถยนต์ที่ท่านนำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินกับธนาคารกสิกรไทยจะต้องอยู่ในสภาพใช้งานได้ปกติและไม่ชำรุดบกพร่อง ดังนั้นหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อจํานําทะเบียนรถหรือสินเชื่อโอนเล่มทะเบียนรถอย่างสินเชื่อรถช่วยได้ท่านสามารถทำการติดต่อขอสินเชื่อที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครตอนนี้รับวงเงินสูงในทันที
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
บัตรกดเงินสด first choice สมัครผ่านแอพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
รายได้ของผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
Scroll to Top