โฉมใหม่ HoN 3.0 แค่เห็นภาพก็ซี๊ด...แล้ว

view 75,290

          เตรียมตัวให้พร้อมกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ในอัพเดทล่าสุดจาก S2 ที่จะทำให้สนามรบลุกเป็นไฟ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือกว่าใน Heroes of Newerth 3.0 ซึ่งในอัพเดทนี้ จะเป็นการเปิดโลก Newerth ในมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเก่าหรือใหม่ บทบาทของคุณก็ได้ถูกเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นใหม่ๆอย่าง Learning Center, ระบบบอท, Tutorial ฉบับปรับปรุงใหม่ และการปรับแต่งอื่นๆอีกมากมาย แผนที่ Forests of Caldavar เองก็จะมาในรูปแบบใหม่ด้วย เรียกได้ว่า HoN 3.0 จะให้คำนิยามกับตัวเกม HoN ใหม่อีกครั้ง


Moon Queen และ Slither อย่างเท่!

 

ระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน HoN 3.0

- ระบบรองรับผู้เล่นหน้าใหม่ : โดยโหมดสอนผู้เล่นหน้าใหม่ได้ถูกปรับให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้นพร้อมทั้งยังมีระบบ Bot ที่จะทำให้ผู่เล่นสามารถรองหัดเล่นในสถานการณ์จริง แถมยังมี RAP หรือ Report A Player ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการพัฒนาไปกับเราเหล่าทีมงาน HoN

- ปรับปรุงระบบต่าง ๆ : เพื่อให้ระบบต่าง ๆ เช่น ระบบแอดเพื่อน , ระบบแจ้งเตือน , แชทในเกม และอื่น ๆ มีประสิทธิภาพและเสถียรมากขึ้น

- เพิ่มระบบ Learning Center : ระบบนี้จะมาในรูปแบบของวิดีโอสอนผู้เล่นแบบละเอียดในส่วนต่างๆ ทั้งการเล่นพื้นฐานและเทคนิคการเล่นระดับสูง

- พัฒนาระบบชวนเพื่อน : จะสามารถใช้งานได้ทั้งจากในเกม และจากหน้าเว็บ โดยผู้เล่นที่ชวนเพื่อนมาเล่น จะได้รับรางวัลในเกมเป็นการตอบแทน

- ร่วมค้นหาเรื่องราวของฮีโร่แต่ละตัวในโลกของ Newerth : เพิ่มเติมตำนานเรื่องราวของฮีโร่ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นรู้จักกับโลหแห่ง Newerth มากขึ้น

- ภูมิประเทศแบบใหม่ : แผนที่ The Forests of Caldavar ได้รับการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งมีการปรับแต่งให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

 


Tower ใหม่ไฉไลกว่าเดิม

 

 
น่ะ ๆ  ๆ นี่มัน ภูมิประเทศแบบใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

 


Barrack , Tower , World Tree และสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ดูเท่ขึ้นเยอะเลย

 

เจอกันแน่กับ HoN 3.0 เร็ว ๆ นี้


By Webmaster
เมื่อ 23 มกราคม 2556 21:25