Siam Warriors

"อโยธยา" คือชื่อของเมืองหลวงแห่งหนึ่งในแคว้น "สยาม" ที่อุดมไปด้วยสภาพแวดล้อมและทรัพยากรมากมาย รวมถึงเป็นกำลังสำคัญของฝ่าย Legion ในการผลิตยุทโธปกรณ์และส่งกำลังพลเพื่อเข้าร่วมต่อสู้กับฝ่าย Hellbourne พวกเขามีศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลายและหัวใจที่กล้าหาญไม่เคยเกรงกลัวต่อศัตรูหน้าไหน แต่แล้ววันนึงก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อพวกเขาโดนหักหลังจากขุนนางในราชสำนัก และเป็นเหตุให้สยามโดนฝ่าย Hellbourne บุกยึด พระราชาแห่งสยามรู้ดีว่าเหตุการณ์นี้จะต้องเกิดขึ้น จึงสั่งให้บุตรชายของตนรีบหนีออกจากเมืองเพื่อเข้าร่วมรบกับกองทัพของ Legion และออกตามหา นักรบแห่งสยามในตำนานทั้ง 9 ด้วยความหวังว่า พวกเขาเหล่านั้นจะนำอิสระภาพกลับคืนสู่ดินแดนแห่งนี้อีกครั้ง


Siam Warriors

Siam Warrior ประกอบไปด้วย อวาต้าร์ทั้งหมด 9 ตัวที่มีเอกลักษณ์ของนักรบไทยพิเศษไปจากอวาต้าร์ตัวอื่นๆ รวมถึงเสียงพูดของตัวละคร ที่ให้เสียงพากย์โดยทีมงานชื่อดังของประเทศไทย ทุกครั้งที่ผู้เล่นสะสมอวาต้าร์ในเซ็ต Siam Warrior ครบตามจำนวนที่กำหนด จะสามารถปลดล๊อคไอเทมอื่นๆได้ฟรี! อาทิเช่น Ward Taunt และ Announcer


Siam Swiftblade

อดีตแม่ทัพผู้เกรียงไกรแห่งสยาม มีความห้าวหาญไม่หวั่นเกรงต่อศัตรูหน้าไหน มีดาบคู่เป็นอาวุธคู่กายที่สังหารเหล่ากองทำ Hellbourne มาแล้วนับไม่ถ้วน แต่หลังจากที่เขานำทัพสยามเข้าสู้ศึกในสงคราม ได้พลาดพลั้งเข้าติดกับดักของพวก Hellbourne ทำให้เหล่าทหารล้มตายมากมาย เหลือกลับมาเพียงไม่กี่คน หลังจากนั้นเขาก็ได้โทษตัวเองโดยรับผิดชอบด้วยการลาออกจากแม่ทัพ และออกเดินทางไปจาก "อโยธยา" เพื่อสร้างหมู่บ้านที่ชื่อว่า "ระจัน" ให้ได้อยู่อย่างสงบกับและครอบครัวเหล่าผู้ติดตาม แต่หลังจากเขาได้พบกับบุตรชายของพระราชาและได้ฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้เขาต้องลุกขึ้นสู้อีกครั้งเพื่อจะนำอิสระภาพกลับคืนมาแก่ชาวอโยธยา

390

Siam Rampage

นักรบผู้กล้าแกร่งอดีตหัวหมู่ทะลวงฟันแห่งทัพอโยธยา เมื่ออยู่ต่อหน้าอันตรายเขาไม่เคยหวั่นเกรงต่อสิ่งใด บุกทะลวงไปทุกที่ไม่มีมีถอย เมื่อศัตรูได้เห็นคมขวานของเขาเมื่อใด นั่นคือวาระสุดท้ายของมัน มีพาหนะคู่ใจเป็นเจ้าทุยเกราะเหล็ก ครั้งนึงเขาเคยพลาดท่าให้กับขุนพลของทัพ Hellbourne แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Siam Swiftblade ทำให้เขารอดชีวิตและสัญญากับตัวเองว่าจะติดตามแม่ทัพของเขาไปชั่วชีวิต ครั้นเมื่อ Siam Swiftblade ตัดสินใจเข้าร่วมสงครามกอบกู้บ้านเมืองอีกครั้ง เขาผู้นี้ก็จะออกศึกเคียงข้างแม่ทัพของเขาในทุกๆ ครา จนกว่าชีวิตจะหาไม่

390

Siam Bomber

ลึกเข้าไปในถ้ำแห่งหนึ่ง ณ เขตชายแดนของ Hellbourne ที่อุดมไปด้วยแร่เหล็กกล้า มีฝูงก็อบบลินฝูงหนึ่งอาศัยอยู่กันอย่างสงบสุข พวกเขาชำนาญในเรื่องการสร้างอาวุธที่มีความแข็งแกร่งและพลังทำลายล้างสูงด้วยทรัพยากรที่พวกเขามี วันหนึ่งกองทัพ Hellbourne เคลื่อนพลผ่านและได้สังเกตุแร่เหล็กอันมีค่านั้น พวกมันจึงได้บุกยึดพื้นนั้นพร้อมสังหารหมู่เหล่าก็อบบลินอย่างโหดเหี้ยมจนหมดและได้นำแร่นั้นกลับไป แต่ทว่ายังมี 3 พี่น้องก็อบบลินได้หนีออกมาได้ทันพร้อมยังสามารถขนแร่เหล็กออกมาได้ส่วนหนึ่ง พวกเขาทั้ง 3 ต้องเดินทางแบบไม่มีทั้งอาหาร, น้ำ แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Siam Swiftblade พวกเขาจึงรอดชีวิตและได้ตัดสินใจเข้าร่วมทัพด้วยใจอันชิงชังกองทัพ Hellbourne ที่พรากชีวิตพี่น้องของพวกเขาไป

390

Siam Voodoo Jester

ในอดีตเขาคือนักบวชที่มีลูกศิษย์ในดินแดนสยามติดตามเป็นจำนวนมากมาย รวมถึงยังเป็นผู้ที่สามารถฝึกวิชาในการรักษาผู้คนให้หายจากโรคภัยหรือบาดแผลต่างๆได้ ซึ่งน้อยคนนักที่จะสามารถฝึกวิชานี้จนสำเร็จได้ จนวันนึงที่ฝ่าย Hellbourne เข้ามาบุกยึดสยาม ก็ได้เกิดโศกนาฏกรรมขึ้น เมื่อตัวเขาเองรวมถึงเหล่าลูกศิษย์ทั้งหมดถูกสังหารอย่างโหดร้ายทารุณ ในเวลานั้นเองความเมตตาทั้งหมดที่เขามี ได้ถูกเปลี่ยนกลายเป็นพลังแห่งความมืดด้วยความโกรธและความแค้น ที่ขับเคลื่อนให้เขาอุทิศร่างกายและจิตวิญญาณของตนในการเป็นนักล่าวิญญาณเหล่า Hellbourne เพื่้อแก้แค้นให้กับเหล่าลูกศิษย์​

390

Siam Forsaken Archer

น้อยคนนักที่จะรู้จักดินแดนทางเหนือของสยาม ที่เป็นแหล่งกำเนิดนักรบหญิงชั้นยอด ผู้สืบทอดวิชายิงธนูอันแม่นยำจากบรรพบุรุษของพวกเธอ... Chiang Mai Warden พวกเธอถูกฝึกในสภาพอากาศที่หนาวเหน็บพร้อมกับนักล่าคู่กายของพวกเธอ ซึ่งนั่นก็ทำให้พวกเขามีความแข็งแกร่งทั้งการโจมตีระยะใกล้และการโจมตีจากระยะไกล ดินแดนแห่งนี้ไม่เคยตกเป็นเมืองขึ้นของผู้ใดกว่าพันปี วันหนึ่งดินแดนของพวกเธอถูกฝ่าย Hellbourne บุกยึดเนื่องจากกำลังคนที่น้อยกว่า เหล่าผู้รอดชีวิตรวมถึงผู้นำของพวกเธอได้หนีกระจัดกระจายออกไปอาศัยอยู่ในหุบเขา จนกระทั่งวันนึงที่พระราชาแห่งสยามเรียกตัวนักรบจากดินแดนจากทางเหนือเพื่อไปช่วยรบ พวกเธอจึงได้เข้าร่วมเพื่อกู้คืนดินแดนบรรพบุรุษของพวกเธอ

390

Siam Legionnaire

หัวหมู่ทะลวงฟันแห่งทัพสยาม ผู้ที่มักจะก้าวเข้าไปในสนามรบเป็นคนแรกพร้อมกับขวานยักษ์คู่ใจ เขาเกิดมาในครอบครัวนักรบที่อุทิศชีวิตตนเองเพื่อดินแดนสยามมาหลายชั่วอายุคน จนกระทั่งวันนึงที่ Hellbourne เข้าบุกยึดสยาม ครอบครัวทั้งหมดของเขาได้ต่อสู้จนสุดชีวิตเพื่อปกป้องดินแดนแห่งนี้ไว้ แต่นั่นก็ไม่ต่างกับการฆ่าตัวตายทางอ้อม เพราะพวกเขาไม่สามารถรับมือกองทัพปีศาจของเหล่า Hellbourne ได้ ไม่เคยมีผู้ใดพบเห็นหรือทราบข่าวว่าเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่นับตั้งแต่นั้นมา จนกระทั่งวันนึงที่มีข่าวของนักรบผู้กล้าบุกลอบโจมตีค่ายเสบียงฝ่าย Hellbourne แต่เพียงผู้เดียว และนั่นอาจจะเป็นคำตอบว่าเขาผู้นี้ยังคงมีชีวิตอยู่ และไม่เคยละทิ้งความพยายามที่จะกู้คืนดินแดนสยาม

390

Siam Warrior Ward

เร็ว ๆ นี้

ใช้สิ่งนี้นำทางเพื่อใช้ในการทำสงครามไปกับเหล่าผู้กล้าแห่งสยาม

ต้องการ Siam Warriors

- เปิดขายทั้ง 3 ตัวตั้งแต่ 5 - 22 พ.ย. นี้เท่านั้น -

Swiftblade

Rampage

Bombadier

Siam Warrior Taunt

เร็ว ๆ นี้

เหล่าผู้กล้าจะไม่สามารถเอาชนะเหล่าศัตรูได้สำเร็จหากขาดสัตว์คู่ใจที่สู้เคียงบ่าเคียงไหล่มาอย่างช้านาน

ต้องการ Siam Warriors

- เปิดขายทั้ง 3 ตัวตั้งแต่ 5 - 22 พ.ย. นี้เท่านั้น -

Swiftblade

Rampage

Bombadier

- เปิดขายทั้ง 3 ตัวตั้งแต่ 19 พ.ย. - 6 ธ.ค. นี้เท่านั้น -

Forsaken Archer

Legionnaire

Voodoo Jester

Siam Warrior Announcer

เร็ว ๆ นี้

สร้างความหึกเหิมในการทำสงครามของเหล่าผู้กล้าด้วยเสียงของแม่ทัพที่เขาเหล่านั้นเคารพ

ต้องการ Siam Warriors

- เปิดขายทั้ง 3 ตัวตั้งแต่ 5 - 22 พ.ย. นี้เท่านั้น -

Swiftblade

Rampage

Bombadier

- เปิดขายทั้ง 3 ตัวตั้งแต่ 19 พ.ย. - 6 ธ.ค. นี้เท่านั้น -

Forsaken Archer

Legionnaire

Voodoo Jester

- เปิดขายทั้ง 3 ตัวตั้งแต่ 3 - 20 ธ.ค. นี้เท่านั้น -

Bushwack

Kane

Skrap