Nitro (ไนโตร) เป็นฮีโร่ที่บางแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นแครี่ที่ทรงพลัง ซึ่งจะโดดเด่นมากที่สุดเมื่ออยู่ในระยะไกลจากศัตรู

Nitro จะไม่ทำการโจมตีธรรมดา
ต่างจากฮีโร่ตัวอื่น, ผู้เล่นจะต้องใช้สกิล “Q” ชื่อ Ballistic เพื่อยิงทำดาเมจจากระยะไกล ซึ่งจะยิงไปในทิศทางที่ลูกศรของเราชี้อยู่

สกิล Runaround “E” ส่งผลหลบหลีก 100% และทำให้ศัตรูที่อยู่โดยรอบเคลื่อนที่ช้าลงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

ดิไวด์ และ คองเคอร์
สกิลที่ 2 “W” ของ Nitro จะทำให้ Nitro แยกออกเป็นสองยูนิต ตัวหนึ่งถูกล็อคอยู่กับที่ เพื่อตั้งเป็นป้อมปราการ และอีกหนึ่งจะกลายเป็นสิงห์นักบิดที่มีความสามารถหลากหลาย

Heat Round, อัลติของ Nitro ทำให้สกิล Ballistic สร้าง Stacks ให้กับฮีโร่ที่ถูกยิง เมื่อสร้างครบ 3 Stacks จะทำให้เป้าหมายระเบิด และรับดาเมจเพิ่มเติม

Scroll Down

Experience Nitro Things and More

Nitro (ไนโตร) เป็นฮีโร่ที่บางแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นแครี่ที่ทรงพลัง ซึ่งจะโดดเด่นมากที่สุดเมื่ออยู่ในระยะไกลจากศัตรูและใช้สกิล Ballistic ขณะที่ซ่อนอยู่ในป่า Nitro มีรูปแบบการโจมตีที่พิเศษ ไม่เหมือนการโจมตีปกติแบบฮีโร่ทั่วไป คือจะมี Ballistic เป็นการโจมตีหลักแทน ซึ่งทำให้สามารถยิงกระสุน/โจมตีระยะไกลได้ในขณะที่กำลังเคลื่อนที่อยู่


ROLE: Agility Carry

  • Q
  • W
  • E
  • R

Q | Ballistic

Nitro จะยิง/โจมตีด้วยกระสุนออกไปในทิศทางที่เลือกไว้

รายละเอียด :

- โจมตีตามทิศทางของเม้าส์ โดยจะโดนศัตรูได้ 1,2,3,4,5 ตัวตามเลเวล สร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่โดนโจมตีทั้งหมด

- ถ้าเป้าหมายเป็นฮีโร่ศัตรู Nitro จะได้รับชาร์จความเร็วโจมตีเพิ่มขึ้น 10 สูงสุดจาก 0,2,3,4,5 ชาร์จ ตามเลเวล การใช้มานาของสกิล Ballisitc เพิ่มขึ้น 1 หน่วยต่อ เลเวลของ Nitro

- ถ้าแยกตัวออกจาก Mauser ระยะโจมตีจะเพิ่มเป็น 1500 หน่วย

- เอฟเฟ็คของไอเท็มจะแสดงผลเฉพาะฮีโร่ตัวแรกที่ยิงโดนเท่านั้น

- คูลดาวน์ของ Ballistic นั้นขึ้นอยู่กับคูลดาวน์โจมตีของ Nitro

W | Divide & Conquer/Lock & Load

เมื่อ Nitro แยกออกจาก Mauser เพื่อโจมตีศัตรู ความแรงของการโจมตี(สกิล Ballisitc /สกิล 1) จะเพิ่มขึ้นเท่ากับ 0,1,2.5,4,5.5% ของระยะทางที่สกิล Ballistic เดินทางก่อนถึงตัวเป้าหมาย เมื่อใช้สกิลนี้จะทำให้ Mauser แยกออกจาก Nitro เพื่อไปยังเป้าหมายโดยไม่สามารถควบคุม Nitro ได้ Nitro จะถูกล็อคอยู่กับที่ แต่จะมีระยะการยิงสกิล 1 เพิ่มขึ้นถึง 1500 หน่วย นอกจากนี้การควบคุมหลักจะไปอยู่ที่ Mauser แทน ซึ่ง Mauser จะมีพลังโจมตีเท่ากับค่า Stats (ในที่นี้คือ Agi) 100% + กับ เลเวลของ Nitro คูณด้วย 2 ถ้าหาก Mauser ถูกทำลาย Nitro จะตายตามไปด้วย สกิล Divide and Conquer สามารถแยกออกจากกันได้แม้โดนใบ้ แต่จะไม่สามารถรวมกันได้หากโดนใบ้

E | Runaround

Nitro และ Mauser ระเบิดพลังออกมาทำให้หลบหลีกการโจมตีจากศัตรูได้และมีออร่าสโลว์ศัตรูที่อยู่ใกล้ๆ เมื่อกดใช้สกิลจะส่งผลให้ Nitro และ Mauser หลบหลีกการโจมตีได้ 100% เป็นเวลา 2.5,3.25,4,4.75 วินาที ระหว่างที่สกิล Runaround ส่งผลอยู่นั้น Nitro และ Mauser จะได้รับออร่าที่ส่งผลให้ศัตรูที่อยู่ใกล้ๆเคลื่อนที่ช้าลง 20,25,30,35% สกิล Runaround จะไม่สามารถใช้งานได้หาก Nitro หรือ Mauser ถูกใบ้และสตันอยู่

R | HEAT Round

สกิลนี้จะเพิ่มความสามารถให้กับสกิลแรก (Ballistic) จะให้ทำฮีโร่ศัตรูที่ยิงโดนติดสถานะ HEAT เป็นเวลา 5 วินาที, เมื่อติดสถานะครบ 3 ครั้ง, จะทำให้เกิดความเสียหายทางกายภาพเพิ่มเติม 150,250,350 ตามเลเวล Staff of the Master (คทาฟ้า) ส่งผลให้กระสุนกระจายไปโดนศัตรูอีก 4 ตัวที่อยู่รอบๆ, และสร้างความเสียหายทางกายภาพเดิมอีก 100, 150, 200 หน่วย ซึ่งกระสุนที่กระจายออกไปนี้จะระเบิดฮีโร่ตัวแรกที่โดน ถ้าหากว่าฮีโร่ตัวนั้นติดสถานะ HEAT อยู่ก่อนแล้ว หรือมีสถานะ HEAT ติดอยู่ในตัวนั้นเอง

HoN Origins - Nitro, The Death Prowlers